Hà Nội Giải pháp tốt nhất cho dân văn phòng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thuyntn91190, 14/6/16.

 1. thuyntn91190

  thuyntn91190 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngoài việc kiểm tra sản phẩm máy in nào làm việc tốt thì người dùng còn quan tâm đến cả hiệu quả bản in cũng như linh kiện của sản phẩm đó.

  Mực in chính hãng luôn cho ra văn bản hiệu quả cao nhưng chi phí mua hộp mực in chính hãng thì lại rất cao nên việc tái sử dụng cartridge là rất cần thiết.

  Nên chọn loại bột mực nào tốt nhất cho sản phẩm của bạn?

  Đây là câu hỏi mà không ít người dùng máy in đã thắc mắc. Loại mực đổ cho ra bản in có chất lượng không kém gì so với chất lượng bản in của cartridge chính hãng. Và hơn thế nữa chất lượng bột mực còn phải được chế tạo dựa trên các yêu cầu đảm bảo về sức khỏe cho người sử dụng.

  Ngày nay, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm mực đổ máy in cho mực nạp lựa chọn nhưng vì là người không chuyên nên không phải khách hàng nào cũng có thể nắm rõ được ưu và nhược điểm của từng loại bột mực khác nhau.

  Hôm nay, Chúng tôi xin giới thiệu loại mực nạplaser HP U20 của hãng Mitsubishi - nhật bản. Với những dữ liệu này sẽ giúp ích để khách hàng có thêm sự lựa chọn mực đổ cho mình

  [​IMG]

  bột mực U20 là mực in laser đen trắng Mitsubishi có chứng nhận MSDS, RoHS không chỉ đem lại tài liệu rõ nét, hình ảnh đẹp, số lượng trang in cao mà còn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

  Mực in Mitsubishi có nguồn gốc rõ ràng ( Nhật Bản), hạt mực Chemical sẽ giúp chúng ta giảm được mực khi in với tỷ lệ mực thừa rất thấp, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho các vật tư của cartridge.

  Sử dụng mực in Mitsubishi cho độ bám giấy cao giúp cho công việc lưu trữ bản in được lâu không gây ra các sự cố bay mực khi in như các mực thông thường khác đặc biệt ở các máy in có khả năng in nhanh và in nhiều.

  Mực nạp Mitsubishi HP U20 sử dụng tốt nhất cho những loại cartridge như HP 12A/49A/53A/05A/80A/11A/51A/55A và cartridge canon 303/308/319.