Hồ Chí Minh Giải pháp xây dựng rút ngắn thời gian và tăng thêm chất lượng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyentgxd, 25/8/16.

 1. tuyentgxd

  tuyentgxd Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế xây dựng nhà kho là một mảng đang rất phát triển trong lĩnh vực xây dựng bởi nhu cầu đang tăng rất cao để có thể đáp ứng cho tốc độ phát triển công nghiệp của đất nước. Quy mô sản xuất của doanh nghiệp liên tục được mở rộng do đó đã kéo theo việc cần tăng thêm diện tích kho lưu trữ để có thể đáp ứng tốc độ sản xuất. Doanh nghiệp muốn xây dựng một công trình trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và cho thời gian sử dụng lâu dài.


  Nắm bắt được tâm lí của doanh nghiệp, công ty xây dựng đã ứng dụng giải pháp nhà tiền chế vào thiết kế và thi công những công trình này. Đây là một giải pháp hiện đại với nhiều những ưu điểm vượt trội, ứng dụng nhiều công nghệ và thành tựu mới nhất trong ngành xây dựng giúp cho ra đời những công trình có chất lượng và độ hoàn thiện rất cao.


  Với việc sử dụng thép là vật liệu chính trong xây dựng, một loại vật liệu có tính bền và độ ổn định cao cho ra những kết cấu vô cùng chắc chắn, có thể đứng vững trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Giải pháp này có thể ứng dụng trong thi công nhà xưởng, hay các công trình phụ trợ trong công nghiệp sản xuất mang lại nhiều lợi ích và giá trị kinh tế.


  Phương pháp xây dựng hiện đại, sử dụng máy móc chuyên dụng thay thế cho sức lao động của con người tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện hơn cho công nhân xây dựng. Máy móc sẽ giúp con người thực hiện các công việc nặng nhọc với thời gian nhanh hơn và cho độ chính xác cao hơn nhiều lần so với cách thực hiện thủ công.


  [​IMG]

  Chi tiết vui lòng liên hệ: 08 6280 6789