Giải pháp xây nhà gần trạm xăng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlanh, 4/6/16.

 1. thanhlanh

  thanhlanh Member

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xây nhà gần trạm xăng dầu có lẻ là một sự mạo hiểm quá mức chăng. Nhưng không sao với những công nghệ hiện đại cùng với những phương pháp tinh vi. Ngày nay, nhưng căn nhà mọc lên ở gần trạm xăng là chuyện bình thường. Bởi lẻ họ đã có các vật liệu thi công cũng như nhà thâu tốt đăcj biệt phải kể đên vật liệu thạch cao và thi công thạch cao.


  [​IMG]

  Với đội ngũ chuyên nghiệp, thi cong thach cao có thể đáp ứng, giải quyết tất cả các vần đề mà bạn đang lo lắng về căn nhà của mình. Sau đây là một số mẹo để bạn xây nhà gần kho xăng.


  Trước hết, cần áp dụng giải pháp vách thạch cao chống cháy bên trong nhà, áp sát vào mảng vách ngăn cách giữa nhà anh và kho xăng dầu.

  Riêng đối với từng khu vực, ta cũng nên phân chia bằng cách:

  Trước tiên khu vực tầng trệt sát vách khu vực rửa xe, cần làm một mảng vách, sau đó bắt lên một lớp tấm Calcium silicate .Cuối cùng bả bột xử lý mối nối và sơn nước bằng loại sơn ngoài trời để hoàn thiện mảng vách này.

  Khu vực từ tầng lửng trở lên anh lắp một lớp khung vách , chèn vào một lớp bông rockwool tỷ trọng 40kg/m3. Sau đó bắt lên lớp khung này 2 lớp thạch cao chống cháy 15,9mm. Xử lý mối nối, bả bột và sơn nước hoàn thiện.

  Ngoài ra khu vực bị thấm nước là khu vực tầng trệt sát bên do nước rửa xe bắn lên tường thấm qua, nên cần làm hệ thống vách ngoài có khả năng chống cháy đồng thời phải chống ẩm.

  Nơi đun nấu phải có vách ngăn bằng vật liệu không cháy. Nếu dùng bếp gas phải có biện pháp chống chuột cắn thủng ống dẫn gas. Khi đun nấu xong phải tắt bếp và đóng van xả gas.

  Với những giải pháp như trên, có thể giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều khi xây dựng một căn nhà gần kho xăng.