Giải phẫu hàm hô ở đâu tốt nhất?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chongchong, 11/1/16.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nụ cười đẹp với hàm răng đều và trắng tạo nên nhiều lợi thế cho con người trong sinh hoạt hằng ngày. Thế nhưng thật không may khi nhiều người mắc phải một trong những khuyết điểm về răng tác động đến vẻ ngoài như hô và móm. Giải phẫu cắt xương hàm, còn gọi là phẫu thuật hàm hô sẽ khắc phục triệt để, trả lại nụ cười xinh đẹp nhanh chóng cho bạn.

  Trong giải phẫu hàm trên hay hàm dưới, có nhiều trường hợp phải can thiệp tới xương hàm bằng kỹ thuật cắt xương, để chuyển di xương tới vị trí phù hợp trên cung hàm.

  Trong thực tiễn, cắt xương hàm là một loại giải phẫu khá giản đơn và không có nguy hiểm gì, không tác động nghiêm trọng tới cơ nhai cũng như vẻ mặt. Thực hiện giải phẫu thì đớn đau là điều khó tránh , tuy nhiên kỹ thuật này khá nhanh phục hồi và chỉ đau một thời kì ngắn, không như niềng răngđau đớn trong 2 nhiều trời. Đặc biệt giải phẫu có gây mê giúp bạn không thấy đau trong quá trình tiến hành. Sau thời gian ấy, bạn được trợ giúp thuốc giảm đau nên chỉ hơi ê ẩm nhẹ trong vài ngày đầu, không hề đáng lo ngại.

  Bạn có thể xem thêm giá phẫu thuật hàm hô tại: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  Với giải phẫu hàm hô bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng hàm hô mà tiến hành 1 trong các kỹ thuật sau đây:

  + Hô hàm trên: thực hiện cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống để bác sĩ thực hành đường cắt giải phẫu đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm rồi lùi hàm trên về sau.

  + Hô hàm và hở lợi nhiều: cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để chữa trị đồng thời hô và hở lợi.

  + Hô 2 hàm: giải phẫu cắt tiền đình hàm trên, dưới và thực hiện nhổ 2 răng số 4 lùi về sau.

  Giải phẫu chỉnh hình hàm răng hô kỹ thuật Lefort không chỉ mang lại cho bạn khuôn hàm đẹp hài hòa, mà giúp công năng ăn nhai của bạn dễ dàng, phát âm của bạn khi trò chuyện cũng dễ dàng hơn.

  Hàm hô bị gây ra có nhiều nguyên do, do đó bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng bệnh nhân và đánh giá lựa chọn phương pháp tốt nhất. Và vì vậy mỗi phương pháp lại có phí tổn khác nhau. Giải phẫu hàm hô giá bao nhiêucòn phụ thuộc vào nhiều nhân tố, do vậy bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám và lựa chọn phương pháp thích hợp và được báo giá cụ thể.

  Nguồn: forum.niengranguytin.com