Giải phẫu hàm móm-một bước tiến thẩm mỹ lớn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chongchong, 4/1/16.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật hàm móm bằng BSSO sinh ra là một bước tiến lớn của ngành y khoa tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt, phổ quát ở các nước Châu Âu và Châu Á trong 1 thời kì dài và hiện nay đang dần phổ quát ở Việt Nam. Phẫu thuật hàm móm mang lại cho bạn nụ cười tự tin và vẻ mặt hài hòa chỉ sau 1 lần thực hiện giải phẫu.

  Giới thiệu phương pháp giải phẫu hàm móm BSSO?

  BSSO là kỹ thuật đặc biệt chuyên chữa trị móm do hàm gây nên, khi mà niềng răng không mang lại kết quả như ý vì chỉ áp dụng được cho khiếm khuyết móm do răng.

  Kỹ thuật giải phẫu hàm hô có khả năng áp dụng cho hàm dưới để chữa trị móm, nhưng trường hợp vẩu hàm quá mức thì kỹ thuật cắt xương tiền đình dưới có nhổ răng chẳng thể giải quyết toàn diện vẩu. Từ thời gian này kỹ thuật cắt xương hàm BSSO là biện pháp tốt và tối ưu nhất.

  Phẫu thuật hàm móm sau bao lâu thì bình phục?

  Giải phẫu hàm thực tiễn khá giản đơn , bên cạnh đó nhờ sự hỗ trợ của các loại thuốc và theo dõi sát sao của nha khoa Đăng Lưu trong quá trình tái khám liên tiếp, sẽ giúp việc bình phục của biết trở nên ngắn nhất.

  Thông thường chỉ mất khoảng 10-14 ngày sau giải phẫu là bạn có khả năng đi làm lại thông thường , mặt đã bớt sưng thấy rõ.

  Trong 2 ngày đầu bạn cần ăn cháo loãng, sau thời gian ấy có khả năng ăn cơm mềm hoàn toàn bình thường.


  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật cắt xương hàm dưới tại: Phẫu thuật cắt xương hàm dưới

  [​IMG]


  Quy trình thực hiện giải phẫu hàm móm BSSO ?

  Bước 1: tham vấn miễn phí: Khách hàng đến gặp bác sĩ để được tham vấn, xem xét chính xác căn nguyên móm và hướng điều trị.

  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: thực hiện một số xét nghiệm và chụp phim x-quang là hoàn toàn cần thiết trước khi thực hiện giải phẫu này. Nếu có các bệnh lý quan trọng về tim mạch , tiểu đường… thì bệnh nhân cần báo càng sớm càng tốt với bác sĩ điều trị.

  Bước 3: Giải phẫu được thực hành tại bệnh viện theo quy định của bộ y tế.

  Bác sĩ sẽ cắt xương hàm dưới để làm lùi về sau, kèm cắt xương hàm trên đẩy trượt về trước, sau thời gian ấy nẹp lại hàm.

  Với máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap thế hệ mới nhất, với tần số tự động cao , có khả năng tùy chỉnh ăn nhập từng loại xương , chế độ điều khiển bằng cảm ứng giúp cắt xương nhẹ và nhanh chóng, giảm thiểu tối đa bọt xương , ít đau và giảm sưng sau giải phẫu, đảm bảo việc cắt xương không hề nguy hiểm hoặc rủi ro và chính xác.

  Nguồn: forum.niengrangkhongmaccai.org