Toàn quốc Giải quyết những khó khăn khi lấy số đo

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Phan Thanh Hiển, 18/4/16.

 1. Phan Thanh Hiển

  Phan Thanh Hiển New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Việc quá chật hoặc quá rộng sau khi may đồng phục là hoàn toàn bình thường. Đó là do khi lấy số đo trước khi may bạn đã không thả lỏng cơ thể một cách tự nhiên, hoặc co bóp cơ bụng làm cho việc lấy số đo không chính xác.

  May đồng phục công sở đã rất quen thuộc đối với các cơ quan, công ty, doanh ngiệp bởi nó góp phần thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp trong phong cách thời trang ở nơi công sở.
  Lưu ý khi may đồng phục
  Hiện nay việc may đồng phục, doanh nghiệp đã được quan tâm hơn hơn trước khi mà phần lớn các doanh nghiệp thường may đồng phục tùy theo số đo của từng cá nhân nhằm hạn chế việc chỉnh sửa trang phục làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có đồng thời đầu tư cho nhân viên được ăn mặc đẹp hơn, thoải mái, tự tin và công suất làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên khi lấy số đo để may đồng phục bạn cũng cần lưu ý một vài điểm sau đây:
  -Thả lỏng cơ thể một cách tự nhiên không gò bó, tránh co hay hóp bụng làm ảnh hưởng sai lệch đến việc lấy số đo.
  -Đối với các bạn nữ thì nên chọn những chiếc áo lót thường xuyên mặc để có vòng 1 được ổn định.
  -Nên đi loại giày mà bạn sử dụng thường xuyên để lấy được chiều dài của quần hoặc váy cho thích hợp
  -Nếu bạn muốn có một số thay đổi nhỏ nào đó trên áo để phù hợp với cơ thể như váy ôm hay váy xòa, quần ống đứng hay ống suông,…thì cần phải ghi rõ ràng để tránh việc may đồng phục của bạn bị nhầm lẫn.
  -Khi lấy số đo để may đồng phục bạn không nên mặc quần jean hay váy vì sẽ gây sự chênh lệch lớn giữa quần tây và quần jean.
  -Trong quá trình sử dụng đồng phục của bạn có thể có một sai lệch như rộng quá hay hẹp quá là do vải có độ co giãn hay do giặt, ủi,… tuy nhiên vẫn nằm trong sai số cho phép vì thế bạn có thể điều chỉnh mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của trang phục.
  -Ngoài ra bạn có thể mặc trang phục mà bạn cảm thấy thoải mái và vừa vặn nhất để lấy số đo khi may đồng phục vì khi đó người may đồng phục sẽ biết được gout thời trang sở thích của bạn cũng như yêu cầu của bạn để giúp cho việc lấy số đo được chính xác hơn.