Giải quyết Samsung Galaxy Note 5 ko vào được 3G

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 8/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  hiện nay, với đầy đủ người mua loại sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 5 thường gặp phải lỗi không vào được 3G, và khi gặp lỗi này số đông khách hàng đều ko biết cách thức sửa lỗi và khôn xiết lo âu liệu điện thoại của mình sở hữu bị lỗi phần mềm hay gì không? Các bạn hãy im tâm, bài viết sau đây sẽ giúp bạn Phân tích và sắm phương pháp khắc phục lỗi mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 5 ko vào được 3G. Hãy cùng mình theo dõi bài viết nhé!


  [​IMG]

  Bạn có cứng cáp rằng sim của bạn đã được đăng kí 3G thành công với nhà mạng.

  Bạn có thể vào: Settings => Wireless & network => Mobile network

  Bạn muốn sử sụng 3G thì phải chuyển trong khoảng network mode sang 3G only

  Vào mục Access Point Names (APN) để kiểm tra các thông tin username, password của các dịch vụ mạng xem đúng chưa, thay màn hình samsung note 5 uy tín bạn cũng với thể tạo mới 1 Acess Point bằng cách vào thực đơn => New APN, sau ấy điền tên của Access Point vào, và các tham số khác tương tự có từng nhà mạng.

  Cấu hình của một số nhà mạng ở Việt Nam như sau:

  Vina phone:

  ANP: m3-world

  User name: mms

  Password: mms

  Mobifone:

  APN: m-wap

  User name: mms

  Password: mms

  Viettel

  APN: v-internet

  User name: trống

  Password: trống

  Vietnam Mobile

  APN: Internet

  User name: trống

  Password: trống

  Sau đấy bạn chỉ cần save lại và quay lại APN, chọn tên APN mà bạn vừa tạo. Rồi quay lại thử kết nối mạng xem sao.

  Sau đây là 1 số căn do dẫn tới trạng thái Samsung Galaxy Note 5 của bạn không vào được 3G

  + trương mục ngưng hoạt động: nếu như ban thường xuyên gặp trường hợp này thì bạn nên dùng dịch vụ trả trước 3G, lúc bạn sử dụng hết thời kì hoặc dung lượng thì tổng đài sẽ nhắn tin thông tin về việc gia hạn và bạn cần phải gia hạn dịch vụ này mới được dùng tiếp diễn. giá thay mặt kính samsung s4 Còn giả dụ bạn dùng sim trả sau thì thường nhận được tin nhắn đó trước mấy ngày và quên chưa đi đóng tiền được thì ohair đóng phê duyệt thẻ cào, Internet banking hoặc những quầy giao dịch.

  giả dụ vẫn ko được thì bạn nên reset lại máy nhé.

  + Sóng yếu, không sở hữu sóng: lúc Các bạn vào 1 tòa nhà cao tầng hoặc những nhà sâu bên trong, hay bạn đi du hý tới các vùng sâu vùng xa mà sóng điện thoại rất yếu thì ở đấy đồng nghĩa với việc sóng 3G cũng yếu. Chỉ có một phương pháp độc nhất để khắ phục tình trạng là ra khỏi khu vực đấy.

  + không kết nối được 3G khi nâng cấp phần mềm: một số phiên bản nâng cấp phần mềm chính thức hoặc những bản ROM san sớt trên ạng sở hữu thể với lỗi nhất thiết nếu bạn gặp trường hợp sau khi nâng cấp lúc ấy bạn cần downgrade hoặc tìm kiếm các cách thức giải quyết cho từng cái điện thoại cụ thể.

  giải quyết với 1 số điện thoại bị lỗi này bạn sở hữu thể bật/tắt chế độ tàu bay 3G sẽ hiển thị trở lại hoặc reset máy.

  + Gọi điện hỏi tổng đài dịch vụ: lúc bạn đã sử dụng đủ mọi cách các vẫn chẳng thể nào giải quyết được sự cố thì bạn hãy địa chỉ với tổng đài trông nom người mua của nhà mạng mà bạn đang tiêu dùng để mang thể biết được lỗi và nhà mạng sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

  + Lỗi phần cứng: nếu đã làm mọi cách mà vẫn không giải quyết được thì bạn nên hình dung việc đem điện thoại của mình ra trạm bảo hành sắp nhấ để được tư vấn và tu tạo chuyên nghiệp.