Hồ Chí Minh Giảm cân bằng bột yến mạch

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 13/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Thực phẩm có chỉ số đường huyết cao hơn ảnh hưởng đến lượng đường trong máu nhiều hơn so với những người có chỉ số đường huyết thấp hơn, đó là không tốt cho những người có bệnh tiểu đường. Đối với điều này, bạn sẽ cần phải ăn để giảm cân bằng bột yến mạch thay vì các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao khác và giảm tổng mức tiêu thụ calo hàng ngày của bạn. Để mất một pound mỗi tuần, bạn sẽ cần phải tạo ra một mức thâm hụt 500 calo mỗi ngày, hoặc ăn ít hoặc tập thể dục nhiều hơn. Chỉ cần cẩn thận không để nghiền calo quá nhiều, vì điều này có thể làm chậm sự trao đổi chất của bạn. Phụ nữ nên ăn ít nhất 1.200 calo mỗi ngày, và người đàn ông cần phải ăn ít nhất 1.800 calo mỗi ngày để ngăn chặn điều này.
  [​IMG]
  Cải thiện tiêu hóa

  Ngâm ngũ cốc như bột yến mạch qua đêm hoặc chậm nấu ăn cho nó có thể làm cho nó dễ dàng hơn để tiêu hóa. Đối với bột yến mạch nguyên chất giá bao nhiêu khác hơn là ngay lập tức, nấu bột yến mạch lâu hơn, ghiền nhừ nó hoặc sử dụng một bộ xử lý thực phẩm để phá vỡ nó thành từng miếng nhỏ trước khi ăn nó có thể làm cho nó dễ dàng hơn cho cơ thể của bạn để tiêu hóa một cách nhanh chóng. Hãy nhớ rằng, tuy nhiên, các nhanh hơn bạn tiêu hóa thức ăn, sớm hơn bạn sẽ cảm thấy đói nữa.

  Nếu bạn không sử dụng để ăn nhiều chất xơ và đột ngột tăng lượng chất xơ bằng cách ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ hơn như gia hat chia my nguyen chat, nó có thể gây ra một số tác dụng tiêu hóa, bao gồm táo bón, đau bụng và đầy hơi. Hãy chắc chắn để xây dựng lượng chất xơ của bạn dần dần và làm tương tự với mức tiêu thụ chất lỏng của bạn để tránh những tác dụng phụ tiềm năng.