Hồ Chí Minh Giảm cân bằng cuối từ Osaka Nhật Bản

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seorosunic, 28/4/16.

 1. seorosunic

  seorosunic New Member

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã biết gì về công dụng của chuối cho giảm cân chưa, một phương pháp giảm cân của người nhật được gọi là Morning Banana Diet. Đây là một chế độ ăn bắt từ Osaka do bà Watanabe tìm ra. Với khả năng khống chế tốc độ oxy hóa, tăng cường đốt cháy mỡ thừa.

  >> chai xịt stud 100

  Để thực hiện bạn không cần ăn kiêng hay tập nặng, nhưng lại đem hiệu quả tích cực.

  [​IMG]

  Phương thức thực hiện giảm cân bằng chuối:

  Sáng sớm các bạn ăn một lượng chưới tùy vào sở thích và một ly nước ấm hoặc sữa tươi tỉ lệ 250 – 300 ml. Hoặc dùng chuối làm sinh tố cũng khá thú vị hơn với món chuối khi sử dụng hằng này. Điều bạn cần lưu ý không nên kèm theo những thực phẩm khác ngoài sữa, chuối và nước lọc ấm.

  Bữa trưa và bữa tối, hãy sữ dụng phương án giảm cân ở mức độ cho phép như sử dụng thuốc giảm cân CLA chiết xuất từ thiên nhiên và chúng ta có thể ăn món ăn tùy thích và khẩu phần cắt giảm 30% lượng thức ăn như bình thường. Trước khi ăn 30 phút nên sử dụng một quả chuối sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

  Khoảng thời gian trong ngày, sẽ có bữa ăn xế bạn nên sử dụng 1-2 quả chuối.

  Chế độ thực hiện trong 1 ngày bạn cần lưu ý:

  Uống 2 lít nước mỗi ngày và lượng chuối sử dụng mỗi ngày từ 10-12 quả

  Trong quá trình ăn kiêng với chuối bạn cần sử dụng một số loại thực phẩm chức năng như vien uong giam can hoặc khoáng chất, vitamin.

  Tăng cường đi bộ, chạy bộ, thường xuyên leo cầu thang để quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, tránh vận động mạnh.

  Chúc các bạn thành công với phương án này!