Toàn quốc Giảm cân để hâm nóng chất lượng tình yêu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 7/7/16.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  105
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những đàn bà béo phì bắt đầu giảm được lượng mỡ thừa cũng sẽ thấy sự gia tăng trong chất lượng cuộc sống chăn gối của mình, một nghiên cứu Mỹ mới công bố như vậy bữa qua.

  [​IMG]
  Kể cả một lượng cân nhỏ mất đi cũng giảm bớt sự ca cẩm về ngoại hình kém quyến rũ và dẫn tới việc gia tăng khoái cảm. Nghiên cứu được công bố tại cuộc họp hằng năm của Hiệp hội nghiên cứu chứng béo phì Bắc Mỹ (NAASO) ở Vancouver.

  "Nếu mọi người hưởng được ích từ việc giảm cân và các nắm gìn giữ sức khoẻ, điều đó sẽ thúc đẩy họ tiếp kiến duy trì lối sống lành mạnh", Martin Binks, Giám đốc sức khoẻ hành vi tại trọng điểm dinh dưỡng và sức khoẻ Duke ở Durham, North Carolina, nói. Xem thêm: bồn mát xa chân

  Các nhà nghiên cứu đã theo dõi 161 nữ giới béo phì tham gia vào một chương trình giảm cân ở Minnesota. Khi nghiên cứu mới bắt đầu, gần 2/3 chị em cho biết gặp phải nhiều vấn đề về mọi khía cạnh của cuộc sống dục tình.

  Trong năm trước nhất, tỷ lệ những nữ giới có trục trặc về khoái cảm giảm từ 39% xuống 15%, số những người mặc cảm về hình thể cũng giảm từ 68% xuống 26%.

  Chương trình giảm cân Minnesota kéo dài trong 2 năm, nhưng các nhà nghiên cứu cho biết hầu hết lượng cân giảm diễn ra trong năm đầu. Họ cũng tìm thấy kết quả rưa rứa trong cuộc khảo sát trên 26 đàn ông béo phì trong chương trình giảm cân ở Minnesota.

  Các quan chức cho biết tình trạng béo phì đang gia tăng mau chóng ở Bắc Mỹ trong 2 thập kỷ qua và 64% người trưởng thành ở Mỹ thuộc dạng thừa cân hay béo phì.