Hồ Chí Minh Giảm mẫn đỏ ngứa do công trùng đốt cho bé bằng dầu tràm

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi dautram, 10/3/16.

 1. dautram

  dautram New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vì sao: Như mẹ đã biết, thành phần Eucalyptol (1,8 – Cineol, chiếm tỉ lệ chiếm tỉ lệ 23-65%) trong dầu tràm có khả năng giảm đau, sát khuẩn.
  Khi bị côn trùng cắn, sưng tấy, mẩn ngứa… là cách cơ thể phản ứng lại các vi khuẩn do vết cắn của côn trùng gây ra. Thoa dầu tràm- với hoạt chất α- Terpineol có tính kháng khuẩn sát trùng nên sẽ giúp giảm ảnh hưởng của việc bị côn trùng cắn

  [​IMG]

  Như thế nào: Khi trẻ bị muỗi và các loại côn trùng cắn, mẹ chị cần bôi một chút dầu tràm lên vết cắn. Vết cắn sẽ dần hết đỏ và giảm đau và ngứa cho trẻ. Dùng như những loại dầu gió khác mẹ hay sử dụng.

  Lưu ý từ dầu tràm kim vui
  Da của trẻ mỏng và nhạy cảm. Mẹ đừng thoa quá nhiều dầu tràm cho bé cùng một lúc. Tránh thoa dầu tràm huế lên mặt, nhất là vùng gần mắt bé vì dễ làm cay mắt bé. Đối với những vùng da nhạy cảm hay với những bé có làn da nhạy cảm, mẹ nên thoa dầu tràm lên tay mình trước khi thoa lên da bé.
  Dầu tràm còn có rất nhiều công dụng khác như trị nhức mỏi xương khớp, giúp thư giãn tinh thần… Mẹ có thể tìm thấy những tính năng khác của dầu tràm để chăm sóc các thành viên khác trong gia đình tại dautramhue.vn. Hãy khám phá và trải nghiệm nhé!