Giảm thiểu chi phí trong xây nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 24/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi chuẩn bị xây căn nhà, bên ngoài việc thanh lý chút ít đồ xệt phía trong nha dat di an binh duong thì sẽ bạn xấung nên tận dụng chúng nhằm giảm bớt giá rất là ưu việt nhé.
  1. Tận dụng những shop hàng hóa dược liệu giảm bớt chi phí, hay điểm mạnh của shop hàng hóa online
  Mua hàng ở trên mạng hay gồm những giá thành rẻ hơn so cùng với mua ở trung tâm bán hàng (tại các bạn chủ không phải tốn tiền thuê mặt bằng, bến bãi). Đặc biệt, những cửa hiệu dược liệu thi công online miễn phí lưu thông. Ngoài ra, chính yếu bạn xấu xíng nên tìm tòi kiếm các trung tâm đang thanh lý hàng tồn kho tàng hay dịp giảm giá, khuyến mại nhằm có cơ hội mua được hàng giá thành hời.
  2. Dùng dược liệu tái dùng
  Bạn gồm có thể chọn các vật liệu xấu đã qua dùng, như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, tủ…, chỉ cần mang đến về chà rửa và sơn lại là dùng rất là tốt mà giá cả thành lại rẻ hơn các. Nếu bạn quyết định sáng tạo cửa sổ, cửa chính yếu, không cần thiết phải lựa ra chất liệu đắt tiền, chỉ cần chọn lựa ra loại vừa tuy vậy nhưng có dòng hình đẹp mắt là xấu xíng đủ giúp ích cho ngôi nhà của bạn trở thành tin tứch tế, cực đẹp mắt.
  3. Vật liệu kỹ thuật mới
  Bạn gồm thể lựa ra những nguyên liệu kỹ thuật mới với giá cả thành khá mềm, cùng với đó còn giúp rút ngắn thời gian thi công thi công. Chẳng hạn, việc sử dụng gạch block (đúc bằng hỗn hợp đá mạt, xi-măng, cát mà không buộc phải nung) giúp cho giảm bớt đã được 30% giá thành so cùng với loại gạch nung. Chưa kể, dòng gạch này còn được đánh giá thành là cơ thể thiện cùng với môi trường.
  Riêng cùng với tường ngăn tường cứng, thay bởi vì dùng vách truyền thông từ trước, bạn gồm các thể sử dụng tấm tường 3D, tường thạch cao là nhiều vật liệu thi công rất nhanh, giá thành hạ.
  Hiện nay phía trên tình hình thị trường giá cả thành của tấm 3D rẻ hơn so cùng với dược liệu thi công truyền thống. Nếu tính theo mặt bằng thì sẽ tùy theo design của nhà đất dĩ an mà chi phí giao động từ 2,3 đến 2,4 triệu đồng mỗi m2. Cụ thể, căn nhà cấp bốn cỡ 2,2 triệu đồng mỗi m2, nhà liên kế giá cả kho tàngảng 1,5-1,8 triệu đồng một m2. Mặt tương đốic, tấm 3D giảm giá thành cũ kỹng như thời gian trong quá trình thi công phần thô bởi thực hiện rất thiếu khó khăn, nhanh chóng, rút ngắn 30% thời gian thi công, giảm thiểu giá thành nhân công, cốp-pha, cây chống, tiện thi công ở khu vực xa, trong hẻm hoặc là đưa lên cao.
  [​IMG]
  4. Ưu tiên dùng nguyên liệu gồm các sẵn ở địa phương
  Việc ưu tiên chọn lựa ra loại vật liệu xây dựng là thế mạnh của địa phương sẽ giúp cho giảm giá cả vận chuyển. Chẳng hạn miền Trung gồm những thể dùng tre nhằm gia cố móng thay tại vì dùng cừ tràm như ở miền Tây. Miền Trung gồm rất các núi đá tự nhiên, đá ong bao gồm thể hoán đổi cho gạch nung thường hay dùng ở các khu vực miền khác…
  Bạn có thể biến tấu một chút bằng cách làm lan can sắt, bậc cầu thang ốp gạch, chiếc mũi bậc có thể làm bằng đá, gỗ sẽ có giúp giảm thiểu giá thành.
  Lưu ý chọn ra nguyên liệu nội thất, ngoại thất giá cả mềm
  – Để giảm bớt lúc chọn lựa ra nội thất, ngoại thất, không nên để ý quá các vào các cụ thể ốp lát rườm rà không nhất thiết, không nên lựa ra những nguyên liệu đắt tiền. Hạn chế dùng khá nhiều nguyên liệu gỗ tự nhiên, gạch ốp trang trí. Nên ưu tiên dùng các dược liệu có giá thành vừa phải mà vẫn bảo đảm nét thẩm mỹ, đề nghịh xắn, bền chắc.
  – Sơn vương quốc: Sơn bên trong nhà không nên dùng loại sơn quá cao cấp, thay vào đó hãy chú trọng những hơn về tông gam màu sao cho cân đối và đem đến phong cách của chủ nhân. Mảng tường cứng bên cạnh trời ở những khu vực như sau nhà, bên hông căn nhà là địa chỉ không cần đặt nặng tính thẩm mỹ, sau lúc xây, chủ chốt bạn chỉ cần quét đất nước xi măng là đủ. Chất liệu này vừa rẻ, vừa đỡ tốn nhân công vừa chống thẩm thấu tốt.
  – Trang trí ngôi nhà không nên quá cầu kỳ, rườm rà bằng nhiều dược liệu xa xỉ. Nội thất không nhất thiết quá cầu kỳ và đắt tiền. Hiện nay chút ít shop hàng hóa nội thất bao gồm cung cấp rất là nhiều sản phẩm nội thất rẻ mà khá đẹp mắt, hình dáng đổi mới.