Toàn quốc GIÀN PHƠI DI ĐỘNG - Giàn phơi chất lượng, tiện nghi

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cuong96, 6/8/16.

 1. cuong96

  cuong96 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giàn phơi di động trước tiên là một loại giàn phơi quần áo nên đó giàn phơi di động đáp ứng đầy đủ chức năng của một giàn phơi quần áo. Giàn phơi di động cùng một lúc có thể phơi, treo được rất nhiều quần áo, tiết kiệm sức lực cũng như thời gian dành cho việc phơi đồ. Ngoài ra giàn phơi di đông với những thiết kế nhỏ gọn, đặc trưng của một giàn phơi quần áo nên rất tiện lợi, ít chiếm dụng diện tích, phù hợp với những gia đình có diện tích nhà ở chặt hẹp.
  Bên cạnh đó, cấu tạo của giàn phơi di động cũng giống như mọi giàn phơi quần áo khác. Giàn phơi di động thường có cấu tạo gồm 2 thanh treo theo hình chữ H, hoặc 1 thanh treo theo hình chữ I; trên các thanh treo có thêm các lỗ khoen dùng cho việc treo quần áo và giúp cho quần áo không bị xô lệch vào nhau. Ngoài ra giàn treo di động còn có bộ phận tay quay và dây cáp cuộn giữ nhiệm vụ thay đổi chiều cao của các thnah treo nhằm điều chỉnh giàn phơi di động có một chiều cao thích hợp trong quá trình sử dụng.
  Sự khác biệt của
  giàn phơi di động chính là nằm ở thiết kế có thêm những bánh xe lăn tiện lợi. Giàn phơi di động thường có từ 4 – 6 bánh xe lăn. Các bánh xe lăn thường được làm bằng cao su dẻo hay nhựa dẻo PVC; đều là các vật liệu tốt, có tính chất chịu được mài mòi, cao; độ nhám ma sát với mặt sàn cao nên rất thuận tiện trong việc di chuyển.

  ....
  Xem chi tiết tại: Giàn phơi quần áo