Toàn quốc Giàn phơi quần áo thông minh cho ban công 4m - Giàn phơi chất lượng, giá cả hợp lý

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cuong96, 21/7/16.

 1. cuong96

  cuong96 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giàn phơi quần áo thông minh hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chào bán với nhiều loại kiểu dáng tay quay, thanh phơi khác nhau, chúng không chỉ khác nhau về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã, thanh phơi, mà cả các khuyên vành định vị trên thanh phơi. chính vì vậy nếu như ban công nhà bạn có diện tích khiêm tốn chỉ vào khoảng 4m2 thì tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ giàn phơi quần áo thông minh duy lợi, với 2 tầng phơi vừa tiện lợi lại tiếp kiệm diện tích, mà bạn cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề thiếu chỗ phơi hoặc không đủ điện tích phơi đồ.
  Hơn thế nữa bộ giàn phơi 2 nhánh của duy lợi rất tiện dụng có thể gấp gọn lại khi không dùng và tách ra khi cần sử dụng, mỗi 1 nhánh phơi được thiết kế lên đến 30 lỗ phơi, 2 nhánh phơi là 60 lỗ, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề phơi quần áo trong gia đình mình.
  [​IMG]
  Đó là phương án đối với những hộ gia đình có nguồn tài chính eo hép thì có thể sử dụng bộ giàn phơi thông minh theo nhánh của duy lợi có thể khắc phục được diện tích...
  Xem chi tiết tại: giàn phơi quần áo