Giao hàng máy hàn Hồng Ký nhanh khi mua nội thành HCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jennyonly13, 7/10/16.

 1. jennyonly13

  jennyonly13 Member

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  hiện nay, tìm hàng online ko còn gì quá xa lạ có người dân Việt Nam, đặc trưng là tại thành phố Hồ Chí Minh. Máy hàn Hồng Ký cũng vậy, chúng tôi hiện đang đẩy mạnh bán hàng online để dùng phổ biến khách hàng có cơ hội tiếp xúc có máy hàn Hồng Ký.

  Là đơn vị chuyên sản xuất máy hàn Hồng Ký tại Việt Nam, công ty Hà Như chúng tôi chuyên bán hàng online dùng nhiều sản phẩm khác nhau. Nhờ kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trên lĩnh vực thương mại điện tử, giao hàng, vận chuyển nhanh mà các bạn thường rất tin tưởng vào dịch vụ bán hàng online của chúng tôi.
  [​IMG]
  Hiện tai ví dụ như khác hàng dùng nhu cầu sắm máy hàn Mig tại quận 5, thì chỉ trong chừng 1-2 tiếng sau khi xác nhận đơn hàng với nhân viên bán hàng thì chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý người mua cũng như hướng dẫn tiêu dùng tỉ mỉ, yếu tố.

  Còn mang khách hàng ở tỉnh thì chừng 1-3 ngày là dùng thể nhận được máy hàn, tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển xa hay sắp. dùng các bạn nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh thì sẽ được miễn phí vận chuyển, còn khách hàng ở tỉnh khác thì sẽ tính phí dựa theo giá cước vận chuyển của hãng vận chuyển.

  Để mang thêm thông tin cũng như được tư vấn về máy hàn Hồng Ký, hãy liên hệ dùng địa chỉ uy tín của chúng tôi cũng như qua website hongky.net.vn để cập nhật giá bán mới.

  cửa hàng
  Chi nhánh HCM: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Chi nhánh HN: Số 06, Ngõ 120/9, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0933 075 786 (MR Tuấn) - 0976 022 261 (Ms Hà)
  Hộp thư: tuanhongkyvn@gmail.com