Toàn quốc Giao nhận, Chuyển vận hàng hóa đi cửa khẩu quốc tế Mộc bài

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tientien15597, 28/4/16.

 1. tientien15597

  tientien15597 New Member

  Tham gia ngày:
  18/4/16
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên chở hàng hóa đi cửa khẩu quốc tế Mộc bài

  Năm 2015 Công ty vận chuyển Hasatraco chuyên chở hàng hóa cho công ty sản xuất giày da, từ Bắc Ninh đi của khẩu quốc tế Mộc Bài - Tây Ninh.

  Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía Nam trên tuyến biên cương lục địa Việt Nam - Campuchia. Khu kinh tế Mộc Bài nằm trên đường xuyên Á (bắt đầu từ Myanma, qua Thái Lan, Campuchia, Lào, Việt Nam và chấm dứt ở Quảng Tây - Trung Quốc). hiện thời đường xuyên Á đang được xây dựng, sửa sang cầu đường, mở mang nền, nâng cấp mặt đường theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo con đường này, Mộc Bài chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam 70 km và thủ đô Phnom Penh của Campuchia 170 km. Khi đường xuyên Á hoàn tất, cửa khẩu Mộc Bài và tỉnh Tây Ninh sẽ trở nên giao điểm quan trọng giữa hệ thống đường quốc tế và đường quốc gia ở phía Nam Việt Nam.  [​IMG]  Công ty vận tải Hasatraco với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyên phát nhanh hàng hóa, Chúng tôi vẫn luôn tự hào vì chúng tôi - Công ty chuyển vận Hasatraco đã và đang là đối tác tin của nhiều khách hàng, luôn nhận được những phản hồi tích cực và sự ưng ý của khách hàng sau mỗi chuyến hàng đó là thành công của chúng tôi.

  Với đội ngũ nhân viên, tài xế làm việc chuyên nghiệp, có bổn phận chúng tôi cam kết là đơn vị vận chuyển tốt nhất về giá cả, sự phục vụ, bảo hiểm hàng hóa, và thời gian cho bạn, công ty bạn.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN

  Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội

  Điện thoại: 043 5402657 Hotline: 0968.77.77.44

  Fax: 043 540 2469

  Email: Hasatraco@gmail.com

  Website: http://vanchuyenduongsat.vn