Toàn quốc Giáo trình Tài liệu học tiếng nhật tốt nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoamy171995, 28/9/16.

 1. hoamy171995

  hoamy171995 Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc học tiếng nhật đã khó, nhưng việc học tìm được bộ tài liệu học tiếng Nhật tổng hợp chất lượng còn khó hơn. đáp ứng nhu câu học hỏi của các bạn học tại nhà Trung tâm tiếng nhật SOFL chia sẻ bộ tài liệu học tiếng nhật tổng hợp dưới đây.


  I: Tài liệu nghe  50 bài luyện nghe Tiếng Nhật từ cơ bản tới Tiếng nhật giao tiếp nâng cao

  Tất cả tài liệu đều được sưu tập theo chương trình học chuẩn của đài NHK nổi tiếng vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về kiến thức trên. Hơn nữa thuận tiện trong việc copy học mọi lúc mọi nơi trên máy tính và điện thoại.

  Bộ full tài liệu về hán tự Kanji từ cơ bản tới nâng cao và bao gồm rất nhiều tài liệu cũng như phần mềm học riêng về KANJI

  [​IMG]

  Tài liệu học tiếng nhật bản  1.Bộ tài liệu bao gồm

  + Phương pháp học tiếng nhật hiệu quả

  Sách học sanji sơ cấp cơ bản nhất

  Tổng hợp 1950 chữ Kanji

  200 Kanji được ưa thích sử dụng

  Tổng hợp các bộ Kanji khác nhau

  2000 chữ Kanji cơ bản + hơn 40 quy tắc học Kanji nhanh chóng và hiệu quả

  2 phần mềm học trên máy tính riêng về Kanji : King Kanji và Readwrite Kanji

  Bộ manga học Kanji  II: Phần ngữ pháp tiếng nhật  Kiến thức cơ bản nhất Minano Nihongo 1,2 .( mức cơ bản N5 và mức nâng cao N4)

  Sau khi hoàn thành 50 bài của giáo trình đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục 50 bài tiếp theo với lượng kiến thức đi sâu hơn so với 50 bài đầu.  Tệp tin bao gồm 2 phần :

  Phần cơ bản : đầy đủ bộ 50 bài đầu tiên của giáo trình nổi tiếng Minna. Mọi kiến thức đều được lấy từ giáo trình chính thống nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng

  Phần nâng cao : Minano Nihongo tập 2 ( tương đương với mức N4)

  Bảng chữ cái  [​IMG]

  Tài liệu học tiếng nhật  Việc học bất kì 1 ngôn ngữ mới nào cũng rất khó hẳn và nhiều thử thách, dù bạn có niềm đam mê hay không thì việc chinh phục thử thách học tiếng nhật quả thật không hề dễ dàng. Vì vậy cần phải có chiến lược học tiếng nhật thật khoa học để có thể đạt được hiệu quả nhất. Ngoài việc lên trung tâm ngoại ngữ, đi học nhóm hay tham gia club, học online và học Tiếng nhật giao tiếp hàng ngày..các bạn cũng nên kết hợp các phương pháp nhiều hơn : học sách giáo trình và học tài liệu văn bản trên máy tính + học qua phần mềm + học với ứng dụng trên điện thoại ...

  ==> Ứng dụng học tiếng Nhật trên smartphone

  Một vài tài liệu học tiếng Nhật cơ bản nhất thường được sử dụng bạn có thể tải về ngay. Mọi tài liệu đều hoàn toàn miễn phí.

  Nguồn :( hoc tieng nhat o ha noi )