GIÁO VIÊN DẠY KÈM MÔN LÝ - Hotline : 097.948.1988

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sau8chin6, 20/7/16.

 1. sau8chin6

  sau8chin6 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vật lý là môn khoa học tự nhiên tập trung vào nghiên cứu vật chất và chuyển động của nó trong không gian và thời gian. Vật lý là một trong những ngành học phát triển sớm nhất, có tầm quan trọng và tính ứng dụng cao trong nghiên cứu và đời sống hằng ngày. Học Vật lý giúp giải thích được các hiện tượng thú vị trong tự nhiên và tất cả sẽ không còn là vấn đề nan giải nữa khi con bạn được kèm cặp bởi gia sư toán lý hóa của trung tâm chúng tôi.

  [​IMG]
  Theo đánh giá của các em học sinh, Vật lý là một trong những môn học khó. Ngược lại, các giáo viên cho rằng Vật lý không khó, chỉ cần có phương pháp học hiệu quả và đầu tư một chút thời gian, các em sẽ giải được phần lớn các bài tập cơ bản. Đối với bài tập khó hơn một chút, giáo viên dạy kèm môn Lý sẽ hỗ trợ các em. Nắm vững lý thuyết và công thức Vật lý là điều quan trọng, biết vận dụng chúng vào các bài tập cụ thể là điều còn quan trọng hơn. Với khối lượng thông tin và công thức quá nhiều trong sách giáo khoa như vậy, làm thế nào các em nhớ hết? “Học vẹt” như phần lớn học sinh hiện nay đã làm rõ ràng là không hiệu quả. Giải quyết vấn đề này, giáo viên sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quát, rõ ràng hơn để hiểu sâu hơn vấn đề. Một khi đã hiểu, các em có thể tự mình liên kết mối quan hệ giữa các công thức và ghi nhớ lâu hơn. Lý thuyết và bài tập được giảng dạy song song, ví dụ minh họa thú vị, sinh động đem lại sự hứng khởi cho mỗi giờ học Lý với giáo viên.

  Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi với hơn 1.500 giáo viên dạy kèm môn Lý từ lớp 6 đến lớp 12 trên khắp địa bàn Tp Hà Nội sẵn sàng cung ứng cho quý phụ huynh. Tập thể giáo viên của trung tâm đều lành nghề với chuyên môn cao, kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, nhiệt tình, tận tâm… sẽ giúp con em bạn đạt kết quả môn Lý cao trong các bài kiểm tra trên lớp, bài thi học kỳ, học sinh giỏi quốc gia… Hãy mạnh dạn liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

  Ưu điểm của Giáo viên tại Trung tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi

   1. Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn
   2. Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em Học Sinh
   3. Là đội ngủ Giáo viên yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của Học sinh
   4. Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp học sinh phát triển đồng bộ
   5. Có đội ngũ Giáo viên chuyên dạy kèm tại nhà cho Học Sinh Quốc Tế
   Với nhiều năm hoạt động cùng hơn 1500 gia sư là Giáo viên chuyên Lý, Trung tâm sẵn sàng đáp ứng cho mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư là giáo viên chuyên Lý về để dạy kèm, hổ trợ việc học, thi cử cho con em. Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu Lý, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức môn lý trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,...Hãy mạnh dạn gọi đến
   Trung tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.
  chúc các em học sinh thành công trong học tập!