GIÁO VIÊN DẠY KÈM MÔN SINH

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sau8chin6, 21/7/16.

 1. sau8chin6

  sau8chin6 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hotline : 097.948.1988
  Sinh học hay Sinh vật học là một môn khoa học về sự sống, tập trung nghiên cứu các cá thể sống, mối quan hệ giữa chúng với nhau và với môi trường. Sinh học giúp học sinh hiểu được những đặc điểm, tập tính của sinh vật cũng như cách thức các cá thể và loài tồn tại. Chính vì vậy, môn Sinh được đưa vào chương trình để các em phát triển một cách toàn diện.

  [​IMG]

  Sinh học không phải là một môn học khó. Tuy nhiên, đây là một môn khoa học về sự sống nên rất đa dạng và phong phú, khối lượng thông tin được sách giáo khoa cung cấp rất nhiều, tự học hay tự đọc có thể khiến con bạn cảm thấy chán nản. Vậy làm thế nào để Sinh học trở nên thú vị và lôi cuốn hơn? Hãy để giáo viên dạy kèm môn Sinh của gia sư ngoại thương giúp con bạn điều đó. Giáo viên sẽ bám sát chương trình học của các em, hệ thống lại kiến thức và xác định trọng tâm. Trung tâm cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho con bạn với đội ngũ giáo viên chuyên Sinh học từ lớp 6 đến 12 có chuyên môn cao về các lĩnh vực như thực vật học, động vật học, động vật thực nghiệm, vi sinh học, thuyết tế bào, tiến hoá, di truyền… Ưu điểm của giáo viên dạy kèm môn Sinh tại trung tâm gia sư ngoại thương là đều có nghiệp vụ sư phạm, giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em học sinh, yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lý của học sinh, có phương pháp tiếp cận khoa học và giúp học sinh phát triển đồng bộ.

  Với nhiều năm hoạt động, trung tâm sẵn sàng đáp ứng cho mọi gia đình có nhu cầu tuyển gia sư là giáo viên dạy kèm môn Sinh về để hỗ trợ việc học và thi cử cho con em. Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm gia sư ngoại thương học để được tư vấn cũng như hỗ trợ chính xác và kịp thời.

  Chúc các em học sinh thành công trong học tập!