Toàn quốc Giáo Viên dạy lớp 1 ở trung tâm nào uy tín

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienhieu07, 23/6/16.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  234
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  quý phụ huynh học sinh hiện cần kiếm giáo viên dạy kèm lớp 1 tận nhà???

  Trung tâm gia sư nhân văn nhận cung cấp thầy cô gia sư lớp 1 tại gia chất lượng hiệu quả cao tại tphcm.

  khối tiểu học là nền tảng có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học sinh , đặc biệt là ở lớp 1 khi học sinh làm quen với những kiến thức đầu tiên.

  kiến thức lớp 1 cơ bản là môn Toán & Tiếng Việt, cân thiết là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học trước hết, vỡ lòng của các em, nếu chưa hiểu cách giảng dạy thì học trò rất khó nhớ & khó hiểu bài.
  Bằng kiến thức chuyên môn học & kỹ năng dạy chuyên nghiệp lâu năm của đội ngũ thầy cô, S.Viên nhiệt tình, tận tụy Chúng tôi tin sẽ giảng dạy chương trình lớp 1 cho học trò, giúp học viên hiểu bài nhanh & thích thú với việc tự học.

  Với phương pháp dạy và sự nhiệt tình, trách nhiệm của nhóm giáo viên, SV của Công ty tại Tp HCM sẽ làm bạn yên tâm và tin tưởng.

  Đặc biệt trung tâm sẽ có các ngày dạy thử miễn phí để quý phụ huynh học sinh, học sinh có khả năng test trình độ của thầy cô gia sư lớp 1 tại nhà cũng như năng lực truyền đạt và phương pháp giảng dạy có phù hợp với con em bản thân không.
  Chúng tôi nâng cao không chỉ chương trình mà còn hổ trợ học viên học trò trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết để học bài.
  thầy cô dạy kèm Lớp 1 tại nhà. đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang hướng dẫn ở các trường bậc tiểu học tại khắp những quận, huyện nội thành tphcm. giáo viên dạy kèm Lớp 1 Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho các cháu.

  gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 công ty chúng tôi CHUYÊN:
  gia sư lớp 1, luyện chữ đẹp, toán học, TV, Tập Đọc, chủ đạo Tả, Tô màu, Anh văn trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, giúp trẻ chuẩn bị bài mới trước lúc đến lớp, giảng dạy bài cho học viên chuẩn bị vào lớp 1, các em đang học lớp 1.
  Chúng tôi sẽ bổ trợ con các bạn:
  - Luyện chữ đẹp, rèn phương pháp làm môn toán, văn, Anh…dạy nâng cao.
  - nắm lại kiến thức cơ bản cho học viên yêú.
  - Luyện chữ, ghép vần, làm Toán nhanh cho con em chuẩn bị vào lớp 1.
  - hướng dẫn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục.
  kim chỉ nam CỦA Chúng tôi :
  ■Hướng dẫn phương pháp học tập và niềm hứng thú môn
  ■kỹ năng S.Phạm dễ hiểu, sát chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho học sinh HS

  [​IMG]

  gia su day lop 1
   
: lớp 1