Toàn quốc Giáo viên giỏi dạy kèm môn hóa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mymyluv, 29/6/16.

 1. mymyluv

  mymyluv New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hóa học được các nhà khoa học gọi là “khoa học trung tâm” vì nó là cầu nối các ngành khoa học tự nhiên khác như Vật lý, Địa lý, Sinh học. Hiểu được tầm quan trọng của Hóa học, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa Hóa học vào chương trình giáo dục, bắt đầu từ năm lớp 8.
  gia sư toán lớp 10
  [​IMG]Theo nhiều học sinh, Hóa học khá khó. Để hiểu và giải được các dạng bài tập Hóa học cơ bản hoặc nâng cao, các em thường tốn rất nhiều thời gian. Lý do giải thích cho nguyên nhân này là các em chưa biết cách học và thắc mắc không biết hỏi ai. Thời lượng cho một tiết học trên lớp dường như quá ngắn để học sinh có đủ thời gian được trình bày và nhận câu trả lời về những vấn đề mà các em thắc mắc. Giáo viên dạy kèm môn Hóa sẽ thay thế bạn và các giáo viên bộ môn đảm nhiệm phần này. Đối với học sinh đã mất căn bản, giáo viên cam kết cải thiện học lực cho con bạn trong vòng 1 tháng. Chương trình bám sát sách giáo khoa, ôn luyện cho các bài kiểm tra trên lớp và các kỳ thi học kỳ. Đối với học sinh khá giỏi, chương trình nâng cao, ôn luyện đặc biệt sẽ được soạn riêng cho các em. Giáo viên dạy kèm môn Hóa sẽ có các phương pháp giảng dạy khác nhau để phù hợp với mức độ nhanh nhạy khác nhau của mỗi học sinh.
  Giáo viên dạy kèm môn Hóa từ lớp 8 đến lớp 12 của Gia sư Khuyến học có các ưu điểm như chuyên môn cao trong các lĩnh vực, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn, tâm lý, tinh tế, nhiệt huyết… Hãy liên hệ với Gia sư Khuyến học để tìm cho con em mình một giáo viên dạy kèm môn Hóa như mong muốn. Gia sư Khuyến học đã và đang nhận được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh trên khắp thành phố, còn bạn thì sao?

  Ưu điểm của Giáo viên tại Trung tâm Gia Sư Khuyến Học Tp HCM
  gia sư lớp 1
   1. Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn
   2. Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em Học Sinh, luyện thi chuyển cấp, tốt nghiệp, Đại học
   3. Là đội ngủ Giáo viên yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của Học sinh
   4. Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp học sinh phát triển đồng bộ
   5. Có đội ngũ Giáo viên chuyên dạy kèm tại nhà cho Học Sinh Quốc Tế
   Với nhiều năm hoạt động cùng hơn 1700 gia sư là Giáo viên chuyên Hóa, Trung tâm sẵn sàng đáp ứng cho mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư là giáo viên chuyên Hóa về để dạy kèm, hổ trợ việc học, thi cử cho con em. Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu Hóa, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức môn hóa trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,...Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm gia sư Khuyến Học để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.
  Chúc các em học sinh thành công trong học tập!