Hà Nội Giặt ghế sofa nỉ sẽ làm sạch một cách toàn diện hơn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi comeherebaby1, 5/7/16.

 1. comeherebaby1

  comeherebaby1 New Member

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ghế sofa nỉ cần được làm sạch toàn diện hơn, không chỉ làm sạch những vết bụi bẩn ở bên ngoài, hay lọt vào khe sợi nỉ. Có một phương pháp khác để có thể làm sạch bộ sofa nỉ nhà bạn một cách toàn diện nhất nhưng chỉ đối với những bộ ghế sofa nỉ có phần nệm rời và bọc ở ngoài đó chính là lớp vỏ bọc nỉ cho loại sofa nỉ này.


  [​IMG]


  Tại sao lại chỉ có thể là những bộ ghế sofa phòng khách bọc nỉ có thiết kế nệm rời mới có thể làm vệ sinh toàn diện? Dễ hiểu thôi, đối với những loại ghế sofa mà có lớp nệm rời, phần ngoài của nó thường là một cái vỏ bằng nỉ. Giống như cái gối mà mình hay gối đầu đó, bên trong là ruột gối bên ngoài là vỏ gối. Mỗi khi muốn làm sạch nó, chỉ có thể lột vỏ góc ra đi giặt mà thôi. Đối với loại sofa phòng khách bọc nỉ rời này cũng vậy, lâu lâu bạn hãy lột lớp vỏ nĩ ra và đi giặt thì sẽ sạch nhất.

  Loại ghế sofa da mà có vỏ rời cũng thể giặt được, nhưng lớp da bọc ngoài thường khó giặt không như sofa nỉ, nên cần thiết sử dụng các dịch vụ giặt ghế sofa da sẽ tốt hơn nhé. Hoặc bạn có thể gọi nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa nỉ như Nhà Việt để được tư vấn và làm sạch không hoàn toàn nhé.