Toàn quốc Giặt thảm văn phòng nâng cao năng suất làm việc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thienphuocclean, 7/10/16.

 1. thienphuocclean

  thienphuocclean Member

  Tham gia ngày:
  21/9/16
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giặt thảm văn phòng nâng cao năng suất làm việc
  Một số lý do gây nên ô nhiễm không khí trong văn phòng.

  Để giảm chi phí năng lượng, các tòa nhà được thiết kế kín hơn, ngăn không khí lưu thông từ trong ra ngoài. Các nguồn ô nhiễm sẽ tiếp tục lưu thông từ ngày này qua ngày khác trong môi trường văn phòng.

  Nấm mốc, virus và vi khuẩn sẽ nhanh chóng phát triển và lưu thông tuần hoàn qua hệ thống thông gió, vì vậy có một số hiện tượng bệnh cúm có thể lây lan khắp tất cả các văn phòng làm việc và biến thành dịch nguy hiểm.

  Hấu hết các đồ nội thất, sàn, thảm, thiết bị vật tư được sản xuất từ các hợp chất tổng hợp có chứa hàm lượng các hóa chất độc hại. Cùng với các khí độc được lưa hành và phát tán trong quá trình xây dựng.

  Thảm mang đến nhiều lợi ích cho văn phòng ( Cách âm, giảm ồn, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, đưa ra hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng), tuy nhiêm thảm cũng có nhiều nhược điểm nếu không biết vệ sinh và sử dụng đúng cách.

  Lợi ích của việc thường xuyên giặt thảm văn phòng
  Thường xuyên chăm sóc thảm chuyên nghiệp được thực hiện bởi một công ty vệ sinh uy tín đem đến nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài cho sức khỏe của bạn. Trước mắt, thường xuyên giặt thảm sẽ hút sạch các chất cặn bẩn và bụi đất từ thảm sẽ giảm thiểu khả năng phát tán ra không khí đi vào hệ thống thông gió. Trong thời gian dài, sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí trong văn phòng bằng việc loại bỏ các vi khuẩn nấm mốc và virus làm giảm nguy cơ lây lan bệnh tật giảm mệt mỏi căng thẳng nâng cao năng suất lao động.

  Sử dụngdịch vụgiặt thảm văn phòngchuyên nghiệp chính là phương pháp tốt nhất để loại bỏ tất cả các nguy cơ gây hại đến sức khỏe đồng thời nâng cao hình ảnh tổng thể doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao của doanh nghiệp.
  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa , Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0903 789 407 - Mr.Long hoặc truy cập giatthamsaigon.com
  THIỆN PHƯỚC – Chất Lượng Cuộc Sống Trong Tầm Tay