Toàn quốc Giấy dán tường phòng khách tươi mát cùng thiên nhiên

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ngochn.ctp, 28/6/16.

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  68
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người muốn ngôi nhà thật ấn tượng nên đa tuyển trạch những gam màu đậm như đỏ , mắt cam. Trái lại , đại đa số người khác lại tuyển trạch sự thư thái hơn , không gian nhẹ nhàng hơn với phong cảnh thiên nhiên hài hòa và tươi mát.

  Với những bồ thích vẻ đẹp thiên nhiên , thích sống trong một không gian tươi mát , bên cạnh việc chuẩn bị đồ nội thất thì sử dụng giấy dán tường phong cảnh thiên nhiên cũng là một một giải pháp tối ưu. Không chỉ vậy , giấy dán tường thiên nhiên còn mang đến hiệu ứng về không gian , giúp cho căn phòng trở thành rông hơn , thoải mái hơn , có chiều sâu hơn. Đây cũng là mẫu giấy dán tường được dồi dào người tuyển trạch ngày nay , đặt biệt là trong những căn phòng bị hạn hẹp về diện tích.

  Về màu sắc

  Những bồ giấy dán tường thiên nhiên thường sẽ thích sự trong sáng , thanh bình. Họ thích được sống hòa mình vào với thiên nhiên. Màu sắc hợp với phòng cảnh thiên nhiên đó là các màu như màu xanh lá của những khu rừng rậm , cổ thụ , màu xanh hòa bình của bầu trời , biển cả hay màu trắng của mây , vẻ đan của kim ô , cảnh hoàng hôn…

  Về hoa văn , họa tiết

  Những bồ thiên nhiên thường thích sự thơ mộng , cảnh sắc của thiên nhiên , yêu thích sự tự do , thoải mái , muốn có một bầu trời riêng dành cho mình. Giấy dán tường 3d dành cho những bồ thích thien nhiên thường sẽ là hình ảnh cây , hoa , lá , … có thể đó là một thảo nguyên rộng minh mông , một khu rừng rậm dồi dào cây xanh , một con đường với hai hàng cổ thụ hai bên hoặc những bông hoa được thiết kế bản to mang lại sự mềm mại , nhẹ nhàng trong không gian.

  Phong thủy giấy dán tường thiên nhiên

  Mỗi ngời có một bản mệnh riêng và mỗi bản mệnh lại tương ứng với màu sắc riêng. Trong thiết kế và thi công nội thất , bên cạnh những vẻ đẹp thẩm mỹ , chức năng sử dụng thì yêu tố phong thủy cùng được coi trọng không kém.

  Những người mà yêu thích phong cảnh thiên nhiên , có mệnh Thủy thì nên chọn những loại giấy dán tường màu xanh , có hình ảnh sông nước. Người mệnh Kim thì lại nên sử dụng giấy dán tường thiên nhiên có màu trắng của những đám mây hay tuyết rơi. Những người mệnh Hỏa lại đặc trưng cho sức mạnh , sự Dữ dội , náo nhiệt nên loai giấy dán tường phù hợp là vẻ đan hoặc màu hồng , …

  Giấy dán tường phong cảnh thiên nhiên luôn là sự tuyển trạch thông minh cho bất cứ không gian cấu trúc nào. Vẻ đẹp thiên nhiên , họa tiết Nhanh nhẹn cùng yếu tố may mắn là những điều mà người sử dụng yêu thích ở sản phẩm này.

  Xem thêm: Tranh dán tường hàn quốc