Giày lười và những ngày mưa

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi letun2016, 11/7/16.

 1. letun2016

  letun2016 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với một cô gái, giày là item đặc biệt. Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đi đến những nơi tuyệt vời. Và như nhà thiết kế nổi tiếng Christian Dior đã từng nói:”Bạn thường xuyên không dành nhiều thời gian để chăm chút cho những đôi giày của bạn, đa số phụ nữ đã nghĩ: bản thân họ mới chính là điều quan trọng nhất cho một phong cách, tuy nhiên nét duyên dáng lại thể hiện qua những gì dưới chân của bạn đấy”.

  [​IMG]
  Những bài học từ đôi giày
  - Chọn bạn cũng như chọn giày, chỉ ngắm là chưa đủ, phải bước đi thử, nhún nhảy thử và kể cả… trượt ngã thử nữa. Khó khăn mới giúp mình nhìn thấu một đôi giày tốt và một người bạn tốt.
  - Cách 1 tình yêu tan vỡ và một đôi giày hỏng giữa đường,đều làm chúng ta đau khá giống nhau – cảm thấy không yên tâm tuyệt đối cho đến khi tìm được người thay thế tốt hơn.
  - Giày cũng giống bạn trai – lúc đầu, bạn chọn dựa vào vẻ bên ngoài, nhưng bên trong đôi giày thực ra mới ảnh hưởng nhiều đến bạn. Hãy chọn phần bên trong bằng da thật để thoáng chân mùa hè, hay lớp bông mềm để giữ ấm vào mùa đông.
  - Chọn một đôi giày tốt, không có nghĩa là bạn được đảm bảo rằng hướng đi là đúng hay chuyến đi an toàn. Nhưng cứ cố gắng lựa chọn đúng nhất ngay lúc này, khi bạn có quyền lựa chọn – Và sự lựa chọn an toàn của tôi luôn luôn là 1 đôi giày lười đậm chất vintage có thể mặc với bất kì chiếc áo hay bộ váy xòe nào mà không gây khó khăn khi di chuyển.
  >>> Xem thêm gia giay nam

  [​IMG]
  Bạn có thể dối mình rằng chiếc váy hàng hiệu này rất vừa với bạn, nhưng không thể làm thế với một đôi giày hàng hiệu. Nếu như thế, nó không còn là đôi giày hàng hiệu nữa.
  Bạn có thể sở hữu 100 đôi giày cao gót, nhưng cứ có sẵn một đôi giày thể thao. Đó là lúc bạn nghĩ về mình, chiều chuộng mình, mặc xác những lời bình phẩm xung quanh.
  Khi giày của tôi bị đứt giữa đường, hay hóa ra là rất trơn khi đi mưa, tôi tự nhủ mình đừng cáu với đôi giày. Đó là lựa chọn của tôi, chứ đôi giày không chọn tôi để bám càng.
  Một đôi giày tốt, làm bạn thoải mái thì giúp bạn tỏa sáng nhiều hơn là một đôi giày đẹp mà làm bạn lúng túng
  >>> Xem thêm giay luoi nam

  Bạn có tin không, nếu bị lạnh, đi tất hay đi một đôi giày ấm sẽ làm bạn khá hơn. Nhưng dù có mặc hàng chục cái áo ấm mà để bàn chân bị lạnh, bạn sẽ vẫn cảm thấy lạnh không thể chịu nổi.
  Giày, về bản chất, chỉ có một vài mẫu nhất định trong lịch sử hàng trăm năm của nó. Thế nên đừng bao giờ vứt một đôi giày hãy còn tốt đi, dù bạn chán nó và cũng đừng đi nó nhiều đến nỗi bạn phát chán nó. Cứ từ từ mà diện, xoay vòng và lắng nghe cảm xúc của bạn dành cho đôi giày. Lý thuyết này, rất tiếc, không thể áp dụng cho tình yêu và những cô nàng mê mua sắm !