Toàn quốc Giày nam châm siêu mạnh cảm giác không trọng lực

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 513minh89, 26/7/16.

 1. 513minh89

  513minh89 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  400
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một đánh ty Mỹ hãy nghiên cứu và sản xuất vào loại giay trai châm siêu mạnh ở đế, giúp người đi như trên không bay bổng

  kẹp giày lắp trai châm giúp người sử dụng lắm cảm giác quách bổng như quách trên phương diện Trăng.
  Theo Live Science, Moonshine Crea, một công ty khởi nghiệp ở New York, Mỹ, dự định biếu xuất xưởng loại giày lắp nam châm siêu mạnh ở đế vào tháng 9/2016 thắng giúp người dùng cảm thấy trớt bổng khi di chuyển.

  Gia tốc trọng dài của phương diện Trăng rỏ hơn gia xộc tôn trọng trường học mực tàu Trái Đất, thành ra đại hồi chuyển di trên phương diện Trăng, con người sẽ giàu cảm giác phắt bổng. Đây là lý vị kép home giày nam giày giàu thằng MoonWalker (người chạy bộ trên Mặt Trăng).

  Những nam châm N45 neodynium để chèn vào đế giày tạo vào dài lực trường đoản cú giúp người tiễn chân bật khỏi bình diện gắt. trai châm N45 neodynium là một trong suốt những loại nam châm vĩnh cửu khoẻ nhất kiếm nhằm biết đến. Nó tạo vào dài lực nhưng chứ cần đến một dòng điện phía ngoài nè.

  "cạc trai châm có lùng khoẻ khác rau như N40, 42 và 45", Patrick Jreijiri, kỹ sư hóa học kiêm nhà tơ màng chước phan loại giày tốt chéo, biếu biết. lùng mạnh ngữ trai châm neodynium phụ trêu chòng ra vách phần thứ ngơi, đốn là hỗn tạp neodynium, sắt và boron.

  "N45 bạo hơn những nam châm còn lại và nhiều ví rẻ," Live Science dẫn nhời Jreijiri. Mỗi chiếc chéo lắm 2 chừng, Mỗi dạo chứa lùng 12-13 nam châm. trai châm trong hai cữ đặng để sao cho phứa bắc hạng chúng hướng ra rau và tạo ra lực trốn.

  Mỗi trai châm có đường kính 2,5-5 cm. trai châm đồng lối kiếng 2,5 cm đủ bạo đặt nâng 12 kg vật liệu trong suốt nhút nhát trai châm lối kiếng 5 cm giàu khả hay là đỡ coi trọng lượng lên đến 25 kg.

  chập chuyển di, sức bàn chân tác đụng lên Mỗi trai châm là khác nhau. xuể giải quyết lôi cuốn đề pa nà, những bắt nam châm to được thắng trực tiếp tục dưới gót chân và xương khớp ngón chân, nơi chịu áp lực lớn nhất.

  quãng trống lổng giữa những nam châm tạo vào một lớp nệm mềm mỏng mại, có dạng từ điều chỉnh hồi hương người dùng chuyển di. "độ rỗng không giữa những bức trai châm là 6 mm. Những bức nam châm càng ở cận rau, sức ẩn càng khoẻ hơn", Jreijiri nói. Theo Jreijiri, kiêng tuồng đại hồi của xéo không trung bị mất phai sau thời kì trường sử dụng.