Toàn quốc Giày nam để mặc với quần Jean như thế nào là đẹp nhất

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi uyencdt, 24/8/16.

 1. uyencdt

  uyencdt Member

  Tham gia ngày:
  27/1/16
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu như ắt mọi loại giày với các loại màu sắc đều có thể đi cùng với quần jean, chỉ có lưu ý nhỏ là với giày quá sáng màu thì quần áo cũng nên sáng màu.
  Bốt, giày đế lồi, giày sục, sandal – tất đều hợp với quần jeans. Còn áo sơ mi sẽ quyết định xem bạn nên chọn giay nam dep nào. Ví dụ, một chiếc áo sơ mi phong cách thể thao thì sẽ hợp với giày sục, áo phông thì sẽ hợp với giày thời trang, áo nhiều họa tiết dáng điệu sẽ hợp với sandal hoặc giày theo phong cách buộc dây thấp ở cổ chân.
  Với những người đàn ông luôn chuộng thể thao và một cuộc sống mạnh mẽ, thì giày thể thao là sự chọn lựa ưu tiên. Những loại giày này cần phải thoải mái và năng động.
  Hãy tuyển lựa loại giày được thiết kế chuyên biệt cho môn thể thao hoặc những hoạt động mà bạn hay làm. tỉ dụ, đừng có đi giày chơi bóng rổ để đi chạy hoặc chạy bộ.
  Giày nên được tuyển lựa thật cẩn thận, vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của bạn. Có thể bạn sẽ mặc một bộ quần áo hết sức đẹp nhưng nếu đôi giày tây nam bạn đang đi lại không hợp hoặc xấu, thì ắt hình ảnh của bạn sẽ vỡ vạc.

  [​IMG]
  vì thế, thân gửi cánh mày râu, hãy dành nhiều sự quan hoài hơn đến giày dép và vững chắc các anh sẽ vấn được ánh nhìn quan tâm của những người đàn bà xung quanh.
  Mọi người thường nói rằng đàn ông thường không quan hoài đến việc đi giày dép như thế nào, và thường thì trông họ thật là luộm thuộm lốc thốc. Nhưng liệu có thật là như thế?
  đương nhiên là suy đoán trên là không đúng. Bởi lẽ có rất nhiều người đàn ông đi những đôi giày bóng loáng, được săn sóc cẩn hận, được lựa chọn kỹ càng cho phù hợp với y phục họ đang mặc, và quả tình cũng rất sạch sẽ nữa.
  Đàn ông thì trái với suy nghĩ của nhiều người, họ quan hoài đến giày dép và thường họ luôn chuẩn bị cho mình ít nhất 2 đến 3 đôi giày cho những dịp khác nhau.Tất nhiên đi như thế nào, chỉ cần lịch sự là đủ. Tuy nhiên, nếu cánh đàn ông chịu khó trang bị thêm tí chút kiến thức về thời trang giày để chọn lựa được đúng loại giày trong những tình cảnh cố định, thì hình ảnh của họ sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.