Giới thiệu bộ phụ kiện đầy đủ cho phòng xông hơi khô

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuaketqua, 9/8/16.

 1. vuaketqua

  vuaketqua Member

  Tham gia ngày:
  15/2/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Sau khi lựa chọn và lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà từ Tuấn Kiệt Group, các bạn sẽ được tư vấn sử dụng các phụ kiện chính hãng kèm theo như xô gáo múc nước, đá tạo nhiệt cao cấp, đèn phòng xông hơi chịu ẩm và nhiệt độ cao, đồng hồ cát báo thời gian xông hơi, đồng hồ nhiệt kế đo mức độ nhiệt trong phòng xông và các phụ kiện trang trí như đèn led, hoa văn,…
  Tham khảo thêm tác dụng của xông hơi đối với chúng ta.

  [​IMG]
  Xô và gáo gỗ cao cấp
  Xô gáo múc nước
  Khi sử dụng phòng xông hơi khô cho gia đình mình, các bạn sẽ không thể thiếu được bộ xô và gáo múc nước để sử dụng cho việc tưới nước lên đá tạo nhiệt trong máy xông hơi khô. Tuấn Kiệt Group chỉ cung cấp xô và gáo múc nước từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu Châu Âu, sản phẩm có tính bền bỉ và chịu được nhiệt độ cao trong phòng.

  Đá tạo nhiệt
  Hiện nay có hai loại đá tạo nhiệt cho phòng xông hơi khô, 1 loại nhập khẩu nước ngoài và 1 sản xuất tại Việt Nam. Khi chọn phòng xông hơi gia đình (Sauna) chúng ta không thể thiếu đá tạo nhiệt cho máy xông hơi của gia đình, chính vì vậy hãy chọn 1 trong 2 loại đá tạo nhiệt này để đảm bảo sự hoạt động của máy xông hơi.

  [​IMG]
  Đá phòng xông hơi nhập khẩu
  Đồng hồ cát
  Với tính chất ẩm, nhiệt độ cao có lẽ không có sản phẩm nào tốt hơn đồng hồ cát, đồng hồ cát sẽ đảm bảo chính xác thời gian ngồi trong phòng xông hơi của bạn và gia đình. Theo lời khuyên của chúng tôi, các bạn chỉ lên ngồi trong phòng xông hơi khô từ 15 đến 20 phút tùy vào sức khỏe của từng thành viên gia đình bạn.

  Đồng hồ cát được cung cấp bởi Tuấn Kiệt Group là đồng hồ cát nhập khẩu, thời gian khởi động cho một lần điều chỉnh đồng hồ là 15 phút.
  Xem thêm bài viết xông hơi giảm cân.

  Đồng hồ nhiệt kế
  Để đảm bảo chính xác nhiệt độ trong phòng xông hơi gia đình, bạn nên sử dụng thêm đồng hồ nhiệt kế. Sau khi sử dụng phòng xông hơi đồng hô nhiệt kế sẽ thông báo cho bạn chi tiết nhiệt độ trong phòng đang là bao nhiêu. Tuấn Kiệt Group đang phân phối chính hãng sản phẩm đồng hồ nhiệt kế nhập khẩu.

  [​IMG]
  Đồng hồ nhiệt độ phòng xông hơi
  Đèn phòng xông hơi
  Đây cũng được coi là phụ kiện không thể thiếu trong phòng xông hơi, đèn phòng xông hơi có tác dụng giúp bạn nhìn rõ trong phòng, chiếu sáng không gian phòng xông hơi của bạn. Đèn xông hơi thường có màu vàng nhạt để tạo cảm giác tự nhiên huyền ảo cho phòng xông hơi của bạn. Ngoài ra theo yêu cầu và sở thích của gia đình bạn có thể lắp thêm hệ thống đèn trang trí tùy ý.