Hồ Chí Minh Giới thiệu các phương án xử lý nước thải tại tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhnb3, 7/5/16.

 1. thanhnb3

  thanhnb3 New Member

  Tham gia ngày:
  3/5/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty tư vấn môi trường uy tín tại tphcm Toàn Mỹ xin mang đến cho khách hàng một số phương pháp xử lý nước thải thông dụng nhất hiện nay.

  Mở màn, xử lý nước thải là quá trình loại bỏ các chất độc hại ra khỏi nguồn nước thải, đảm bảo nguồn nước thải khi hòa lẫn với môi trường tự nhiên không gây hại cho nguồn nước và không khí.

  Nước thải củng được chia ra thành nhiều dạng bao gồm nước thải sinh hoạt do hoạt động sống của con người tạo nên và nước thải sản xuất do quá trình giao thương dịch vụ, buôn bán thải ra môi trường.

  Vậy làm thế nào để xử lý nước thải, gồm những quá trình nào ? nhân viên Công ty tư vấn môi trường Toàn Mỹ xin cung cấp một số thông tin cho khách hàng :

  Có 3 quá trình xử lý nước thải gồm phương pháp cơ học, sinh học và hóa học.

  1. cách thức cơ học

  Phương pháp này thường là giai đoạn đơn giản, bắt đầu một quá trình xử lý nước thải, loại bỏ các chất cặn bã không tan ra khỏi nguồn nước thải. Thường được áp dụng bằng cách : lọc qua lưới, lắng, lọc qua lớp vật liệu . ...

  2. cách thức sinh học

  Bản chất của phương pháp này là dựa vào khả năng sống và hoạt động của các vi sinh để phân hủy – oxy hóa các chất hữu cơ ở dạng keo và hoà tan có trong nước thải.

  3. phương pháp hóa học

  phương pháp này bao gồm nhiều quá trình nhỏ :

  - cách thức trung hòa

  - phương pháp kéo tụ tạo bông

  - phương pháp ozon hóa

  - quá trình điện hóa học

  Hãy liên hệ ngay với công ty Toàn Mỹ để được tư vấn các vấn đề về môi trường chi tiết nhất