Toàn quốc Giới thiệu đèn diệt côn trùng chất lượng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dai123, 21/6/16.

 1. dai123

  dai123 New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khách hàng luôn thắc mắc ban ngày thì có sử dụng được đèn diệt côn trùng được hay không?


  Chúng tôi luôn đảm bảo rằng, sản phẩm này bạn có thể sử dụng 24/24.


  Vì sao vậy?

  [​IMG]
  Như các đã biết, giới thiệu đèn diệt muỗi chất lượng sử dụng ánh sáng đặc biệt thu hút bay vào và dùng lưới điện bao quanh để tiêu diệt chúng.


  Đèn diệt muỗi sử dụng hiệu quả


  Dựa vào đặc tính sinh học hướng sáng của cộng với cường độ bước sóng ánh sáng đặc biệt của đèn mà đèn diệt có thể sử dụng được cả ban ngày và ban đêm.


  Ánh sáng được chia thành nhiều bước sóng, đo bằng nanomet (nm). Mắt người chỉ có thể cảm nhận được một phần nhỏ của các bước sóng trong quang phổ ánh sáng, từ khoảng 390-750 nm. Côn trùng cảm nhận được một một phần nhỏ tương tự của quang phổ ánh sáng, chúng cảm nhận được các bước sóng mạnh hơn chúng ta, hay nói cách khác công trùng rất “nhạy sáng”. Trong thực tế, bất kỳ bước sóng ánh sáng cao hơn khoảng 650 nm hầu như vô hình đối với hầu hết các loài côn trùng bay.

  [​IMG]
  Chính việc sử dụng bóng đèn UV phát ánh sáng tia cực tím với dải sóng dài UV-A, bức xạ trong phạm vi 350 – 400 nm phù hợp không gây hại cho người hoặc vật nuôi nhưng lại thu hút mạnh đối với muỗi, vì vậy bảo vệ tối ưu cho người dùng.


  Chính những bước sóng phù hợp sẽ khiến muỗi bị thu hút vào đèn như quán tính tìm đường về tổ hay đánh lạc hướng bay của chúng.


  Vì vậy, khách hàng không chỉ sử dụng được đèn diệt muỗi về đêm mà ban ngày quý khách cũng có thể dùng chúng hiệu quả.


  Nếu có nhu cầu mua đèn diệt chính hãng, còn chần chừ gì không gọi ngay 0972404444 để được tư vấn mua đúng chủng loại và báo giá chính xác nhất chủng loại đèn phù hợp với không gian từng công trình.