Hồ Chí Minh Giới Thiệu Dịch vụ của Phòng Khám Nhi Đồng Kid Care tại HCM

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kuwaitiaddicted, 31/3/16.

 1. kuwaitiaddicted

  kuwaitiaddicted Member

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  228
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhi Đồng Kid Care cung cấp đầy đủ các chức năng của một trung tâm đa khoa nhi hàng đầu tại Việt Nam.

  Nhi Đồng Kid Care không chỉ có trang thiết bị y khoa hiện đại, mà còn có đội ngũ y bác sỹ luôn đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu trong mọi khâu tư vấn và điều trị bệnh. Ngoài ra, Nhi Đồng Kid Care rất tự hào là một trong những trung tâm Nhi Khoa tại Việt Nam áp dụng phương pháp điều trị KHÔNG LẠM DỤNG THUỐC VÀ XÉT NGHIỆM, chú trọng việc tư vấn cho các bậc phụ huynh cách chăm sóc trẻ đúng và đủ.

  Các y bác sỹ tại Nhi Đồng Kid Care đều được đào tạo chính quy và đến từ các bệnh viện đầu ngành của Việt Nam cũng như quốc tế: bệnh viện Từ Dũ, Nhi Đồng, Hùng Vương, Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn, bệnh viện Pháp Việt (FV)…..Tất cả đều không ngừng rèn luyện để nâng cao chuyên môn nhằm cống hiến trọn vẹn tâm huyết của mình cho sức khỏe của con trẻ.
  [​IMG]


  PHÒNG NHI TỔNG HỢP
  Khám và điều trị dứt điểm các bệnh thông thường về nhi: đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa, da liễu, sốt, cảm cúm, …
  PHÒNG NHI TAI MŨI HỌNG
  Điều trị các bệnh về ho sổ mũi kéo dài,các bệnh về tai với các phương pháp điều trị theo các liệu pháp điều trị mới vệ sinh mũi, rửa mũi chuyên nghiệp.
  PHÒNG SƠ CỨU HẠ SỐT
  Giải quyết khẩn cấp những cơn sốt cao, co giật, xử lý ban đầu những ca cấp cứu nặng trước khi chuyển viện lên tuyến trên.
  PHÒNG XÉT NGHIỆM
  Thực hiện xét nghiệm tầm soát những bệnh thông thường ở trẻ em (các nguyên nhân về sốt, các bệnh về máu) có kết quả ngay lập tức. Nhi Đồng Kid Care còn hợp tác với Trung tâm Y khoa Hòa Hảo trong những xét nghiệm cao cấp.
  PHÒNG TẬT KHÚC XẠ MẮT
  Chuyên tư vấn và điều trị những tật khúc xạ mắt cho trẻ em như: cận thị, viễn thị, loạn thị với máy móc hiện đại: máy điều chỉnh cận thị, máy điều chỉnh nhược thị.

  Xem thêm các Dịch vụ của Phòng Khám Nhi Đồng Kid Care.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM KID CARE

  A30/16 (mặt tiền) Quốc lộ 50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
  08 37581109