Giới thiệu dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn tại Quận 7

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi epro79, 11/1/16.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Điều này cũng dễ thông cảm vì người mua m-one quận 7 hiện nay không khỏi lo lắng vì sự nhiễu loạn thông tin trên thị trường bất động sản hiện nay. Vậy để giúp quý khách hàng nắm rõ và yên tâm hơn về dự án Căn Hộ M One Nam Sài Gòn; nhadatquan7 xin liệt kê những điểm “sale points” sẽ giúp khách hàng dễ ra quyết định phù hợp.

  Theo số liệu khảo sát tại 426 khách sạn, căn hộ, biệt thự du lịch và 100 nhà nghỉ, cơ quan quản lý nhận định hiện số cơ sở lưu trú trên địa bàn phát triển quá nhanh, chủ yếu là khách sạn có quy mô 1-3 sao, dẫn đến tình trạng cung vượt cầu cũng như cạnh tranh không lành mạnh. "Sở đã khuyến cáo hiệp hội du lịch, hội khách sạn và các doanh nghiệp để tránh tình trạng các khách sạn đông khách trong mùa du lịch, nhưng chỉ đạt công suất khoảng 10% vào mùa thấp điểm, hoạt động theo kiểu cầm cự", ông Cường nói. Cũng theo vị này, hầu hết khách sạn 1-3 sao được xây dựng một cách tự phát, thiếu thông tin thị trường, tiêu chuẩn xếp hạng, nhân lực cũng như kế hoạch kinh doanh. Một số công trình mới đưa vào hoạt động những bị hạn chế về thiết kế và công năng (thiếu phòng hội nghị, hội thảo, phòng họp nhỏ, khu hút thuốc...) sử dụng, không đạt chuẩn... dẫn đến kinh doanh kém hiệu quả.

  [​IMG]

  Vị trí thuận lợi này là thật chứ không chỉ là “nói suông” hay có phần pr thái quá như trên các trang báo hiện nay. Trên thực tế, tại vị trí khu vực dự án đã hiện hữu đầy đủ các yếu tố dân sinh “Điện – Đường – Trường – Trạm”. Và minh chứng rõ rệt nhất là tại khu vực này đã hiện hữu rất nhiều dự án chung cư cao cấp, điển hình có thể liệt kê như:

  Tuy nhiên 2 căn hộ này không có nhiều tiện ích chung cu m-one Đồng tình với quan điểm này, ông Trần Ngọc Quang, Tổng Thư ký VNREA cho rằng hiện nay, nhiều dự án cao cấp nhưng cơ cấu căn hộ phong phú hơn rất nhiều. Quy mô căn hộ có loại chỉ 70m2, 90m2... "Các chủ đầu tư đã thông thái hơn và có những điều chỉnh đa dạng hóa sản phẩm. Trước đây nếu căn hộ cao cấp thì phải từ 3 tỷ đồng trở lên nhưng hiện nay chỉ khoảng 2-3 tỷ đồng vì nhà nhỏ hơn", ông Quang nói. Cũng theo Tổng thư ký VNREA, đơn vị đang làm một thống kê cụ thể hơn về thời điểm các dự án được khởi công và hoàn thành để có những đánh giá chính xác về cung - cầu dựa trên thời điểm phân bố hàng hóa. "Nếu các sản phẩm cao cấp được tung ra với số lượng hợp lý thì sẽ không có chuyện bội cung vì thực tế nhu cầu nhà ở hiện nay tại Hà Nội vẫn rất lớn", ông Quang nói.

  [​IMG]

  Quốc Cường Gia Lai
  Hoàng Anh Thanh Bình (nhadatquan7 đang phân phối dự án này)
  Tổ hợp Sunrise City trên đường Nguyễn Hữu Thọ của Novaland
  Hoàng Anh Gia Lai 1,2
  Chung cư Minh Thành
  Chung cư Mỹ Phú
  Chung cư Docklands Sài Gòn

  Việc “tụ tập” đông đúc dự án như vậy không phải là ngẫu nhiên, thậm chí một dự án khác là Luxcity của Đất Xanh có vị trí tại đường Huỳnh Tấn Phát với đặc điểm lượng giao thông đông đúc và ồn ào hơn nhưng vẫn bán “đăt như tôm tươi”. Qua các ví dụ trên cho thấy sự chào đón của thị trường đối với khu vực cửa ngõ quận 7 là rất sáng sủa.