Giới thiệu dự án chung cư Rivera Park Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi MinhAnh1195, 27/8/16.

 1. MinhAnh1195

  MinhAnh1195 New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những khách hàng đang muốn mua chung cư có lẽ đã quen thuộc với cái tên Rivera Park Hà Nội, là dự án chung cư cao cấp và được đầu tư bởi tập đoàn Long Giang Land. Dự án đang nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm tư khách hàng. Cùng tìm hiểu một số thông tin về dự án chung cư Rivera Park Hà Nội.

  Về Quy mô dự án Rivera Park Hà Nội

  Rivera Park Hà Nội có chức năng văn phòng, căn hộ dân sinh và các dịch vụ tiện ích. Tổng quan thì dự án Rivera Park Hà Nội bao gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng cộng với 2 tầng hầm. Dự án dự kiến khi đưa vào hoạt động, dự án sẽ cung cấp khoảng hơn 1.000 căn hộ chung cư cao cấp cho các hộ gia đình tại thủ đô.

  Về vị trí dự án chung cư Rivera Park Hà Nội

  Dự án tọa lạc tại vị trí 69 Vũ Trọng Phụng, đây là vị trí đẹp ngay tại trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội vì từ vị trí này liền kề với các khu văn hóa, kinh tế, chính trị giáo dục của Hà Nội, tạo nên sức hút cho dự án chung cư Rivera Park Ha Noi.

  Về chủ đầu tư dự án Rivera Park Hà Nội

  Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Long Giang còn khá mới trong lĩnh vực bất động sản nhà đất. Long Giang Land cũng chia sẻ dự án kép Rivera Park Hà Nội tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp hoạt động của Tập Đoàn.

  Tập đoàn Long Giang Land là chủ đầu tư dự án và kiêm cả đơn vị thi công. Điểm này đã tạo nên dấu ấn của dự án chung cư này.

  Đọc thêm tại: http://duanriveraparkhanoi.net/