Toàn quốc Giới thiệu hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler dùng trong những loại bơm chữa cháy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 11/7/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,457
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  hiện nay trong những khu căn hộ không thấp tầng, khu công nghiệp, khu đông dân cư, để phòng cháy cứu hỏa người ta thường ráp đặt hệ thống chữa cháy tự động. Có rất nhiều hệ thống cứu hỏa nhưng trong đó hệ thống cứu hỏa tự động Sprinkler là hệ thống được biết đến nhiều nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu về hệ thống này qua bài viết sau:
  [​IMG]
  Hệ thống chữa cháy bằng nước tự động Sprinkler kết nối những đường ống đi ngầm dưới đất & những ống đi phía bên trên theo những tiêu chuẩn công nghệ liên quan Quany. Hệ thống ống đi phí trên được cài đặt sát trần và không thấp hơn đầu người. Hệ thống này được bố trí đều khắp khu vực cần bảo vệ để khi phun sẽ bao phủ được toàn bộ diện tích. Mỗi tầng của tòa nhà hay mỗi khu vực riêng biệt của hệ thống có thể gắn một thiết bị báo động khi khu vực đó hoạt động.

  Xem thêm : may bom nuoc dien chim chuyen dung

  Hệ thống cứu hỏa tự động này thường được ứng dụng trong các tòa nhà cao tầng, xưởng, công trình. Tuy nhiên hệ thống này lại không thích hợp để lắp ráp trong những khu vực phòng máy chủ IT hoặc những sản phẩm có đặc tính hư hại nhiều khi gặp nước. điểm mạnh nổi bật của hệ thống này là ráp đặt nhanh, dễ dàng và không tốn nhiều thời gian giá thành như các hệ thống chữa cháy chuyên dụng khác.

  Đặc điểm của hệ thống:

  Hệ thống bao gồm đầu phun nước Sprinker, một hay nhiều nguồn kinh doanh nước chữa cháy có áp lực ứng dụng những dòng máy bơm cứu hỏa trục liền hoặc trục rời, van điều khiển dòng chảy, hệ thống đường ống để cung cấp nước đến các đầu phun & các phụ kiện khác như chuông báo động thiết bị kiểm tra giám sát…

  phương pháp hoạt động của hệ thống:

  Nước được duy trì sẵn trong đường ống, những đầu phun có thể làm tốt hướng tia nước bao phủ lên khu vực cần bảo vệ, Nước phun ra có thể làm giảm nhiệt độ của đám cháy & ngăn chặn đám cháy chuyền ra khu vực lân cận. Khi đám cháy bùng phát lớn sẽ làm nhiệt nồng độ tăng không thấp, bộ cảm ứng nhiệt có thể hoạt động sau 30 s đến 4 phút và sẽ làm nút chặn thoạt ra để nước từ trong đường ống phun ra ngoài. Khi đó hệ thống máy bơm chữa cháy ráp đặt trong hệ thống bắt đầu hoạt động.

  cửa hàng Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước điện chìm 2.0hp :

  [​IMG]

  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  website : tanhuynhchau.com