Hồ Chí Minh Giới thiệu khóa học đàn piano uy tín giá rẻ ở TP.HCM

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi pianominhthanh, 23/8/16.

 1. pianominhthanh

  pianominhthanh Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay tạo TP.HCM có nhiều nơi dạy đàn piano trong thành phố, tuy nhiên không phải tấc cả các khóa đào tạo piano đều có uy tín và cơ sở vật chất đầy đủ cho học tập. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các khóa học đàn piano ở tphcm giá rẻ và uy tín của Trường Nhạc Quang Trung.

  Trường Suối Nhạc Quang Trung chúng tôi với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm cộng với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là một trong những Trường Nhạc lâu đời và uy tín hàng đầu ở TP.HCM. Cùng xem những thông tin về cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy của chúng tôi.


  [​IMG]


  Khóa học đàn Piano giá rẻ ở TP.HCM của trường Suối Nhạc Quang Trung
  Trường Suối Nhạc Quang Trung là một trong những trường nhạc ra đời đầu tiên ở TP.HCM và khóa học đàn piano là một trong những khóa hoc đàn đầu tiên. Từ khi ra đời đến nay trường đã đào tạo ra hàng ngàn học viên ở tấc cả các trình độ và ở nhiều độ tuổi khác nhau.  Tới hôm nay trường nhạc đã mở rộng đào tạo sang đàn Organ, đàn guitar, trống và các lớp thanh nhạc.


  [​IMG]


  Đội ngũ các giảng viên trong khóa học đàn piano

  Với hơn 15 năm đào tạo chúng tôi tự hào đã có sẵn một cơ sở để học đàn gồm nhiều gian phòng tại tòa nhà 4 tầng tại địa chỉ 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng có một đôi ngũ các giảng viên về âm nhạc tâm huyết và kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Tấc cả các giảng viên dạy đàn piano đều được đào tạo tại các học viện âm nhạc lớn nhất tại nước ta.


  [​IMG]

  Trang thiết bị dành cho các khóa học đàn piano tại TP.HCM


  Tại trường Suối Nhạc chúng tôi có đầy đủ các nhạc cụ và không gian dành cho việc học đàn piano gồm nhiều căn phòng và nhiều đàn piano cơ và đàn piano điện các loại sẵn sàng cho học viên tập luyện.Còn về giáo trình học đàn piano thì qua thời gian chúng tôi đã phát triển và hoàn thiện được một chương trình giảng dạy hoàn thiện và hiệu quả cho từng cấp bậc và từng độ tuổi của học viên . Chương trình giảng dạy được các giảng viên xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn của các học viện hàng đầu TP.HCM và được điều chỉnh cho phù hợp với từng độ tuổi và môi trường học tại đây.  Chúng tôi tự hào là trung tâm học đàn piano có được trang bị rất đầy đủ về cơ sở học tập, giáo trình cũng như là các tài liệu hỗ trợ học đàn piano.  Yên tâm cho bé học đàn piano tại Suối Nhạc Quang Trung


  Trong các học viên tham gia các khóa học đàn piano có phần đông là các em nhỏ mà các phụ huynh đã tin tưởng cho bé học tại trường. Tại đây chúng tôi có môi trường học tâp phù hợp cho các bé vừa học vừa chơi và các giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các bé. Do đó các bậc cha mẹ hoàn toàn tin tưởng khi cho bé theo học tại đây.


  Thời gian và học phí của khóa học đàn piano điện và đàn piano cơ và piano modern


  Thời gian và học phí khi học đàn piano tại Trung Tâm thì chia ra làm 3 loại là học đàn piano điện, đàn piano cơ và đàn piano đệm.


  Thời gian và học phí ở Trường Nhạc tùy thuộc vào trình độ và sự lựa chọn của từng học viên khi đăng ký học tại Trờng Nhạc.


  Vì thế mọi thắc mắc bạn nên gọi điện thoại để được tư vấn :(08) 3834 3937 Hoặc 01656244225  Nền tảng và uy tín của Trường Nhạc Quang Trung  Qua các khóa học đàn piano trong hơn 15 năm qua chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các phụ huynh và học viên theo học đàn piano trong TP.HCM. Sự uy tín mà chúng tôi xây dựng trong thời gian qua đã nói lên sự chuyên nghiệp và nỗ lực của chúng tôi.  Bạn có thể đăng ký các khóa học đàn Piano giá rẻ ở TP.HCM ở các thông tin dưới đây:

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


  Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Hồ Chí Minh  Hotline Tư Vấn: (08) 3834 3937 Hoặc 01656244225  * Lưu ý hiện nay chúng tôi đang có chương trình học thử đàn organ 3 ngày trong tháng 8 và tháng 9 này. Bạn có thể xem thêm tại : LỚP HỌC ĐỆM COVER ORGAN Miễn Phí