Toàn quốc Giới thiệu màn nhựa PVC giá tốt

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi misasa, 3/8/16.

 1. misasa

  misasa New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu rèm nhựa PVC giá tốt được sử dụng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt cũng như trong công nghiệp hiện đại. Ngày nay các sản phẩm này thường được sử dụng để ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi, giảm tiếng ồn, làm vách ngăn cách phòng… cực kì hiệu quả và tiện lợi.
  [​IMG]


  Rèm nhựa PVC có độ bền cao, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng  Nhiều rất quan tâm đến độ bền của sản phẩm nhựa PVC. Nhưng bạn yên tâm, với các hướng dẫn tận tình và chi tiết về sản phẩm mành nhựa sẽ giúp người sử dụng lựa chọn sản phẩm đúng và cho độ bền lâu nhất có thể.  Việc lựa chọn đúng chủng loại nhựa PVC rất quan trọng. Ví dụ như khi bạn cần lắp đặt một màn nhựa PVC cho kho lạnh của , cần lắp đúng loại nhựa có thể hoạt động linh hoạt ở nhiệt độ thấp, nếu sử dụng sai thậm chí nhiệt độ lạnh có thể phá vỡ kết cấu rèm nhựa gây cong, vênh hoặc nứt dải nhựa.  Một số lưu ý khi chọn nhựa phù hợp với nhiệt độ khu vực lắp:  – Rèm nhựa ngăn lạnh, lạnh âm sâu từ: -50 độ C tới – 10 độ C  – Rèm nhựa thường: từ -10 độ C tới +50 độ C  hoàn toàn có thể lựa chọn các vật liệu tốt nhất cho mục đích của quý vị để nhận được những lợi ích lớn nhất và tuổi thọ dài nhất từ rèm nhựa PVC.
  [​IMG]


  Ngoài ra, quý vị cần được tư vấn kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm như kích thước cửa phù hợp với thông số kĩ thuật như thế nào? Hình dạng mành nhựa hay màu sắc….  Hiện nay công ty Lương Tiến đang phân phối rộng rãi các sản phẩm đa dạng, được sản xuất trên dây chuyền của chất lượng Châu Âu. Vui lòng gọi 0972404444 để được tư vấn thêm.