Toàn quốc Giới thiệu sản phẩm Máy mài khuôn mini Makita 906 1/4 (Xanh đen)

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 17/6/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới thiệu sản phẩm Máy mài khuôn mini Makita 906 1/4 (Xanh đen)
  Người thợ máy gia công những đồ mĩ nghệ hay chế tạo các khuôn mẫu không cần bỏ qua loại máy mài khuôn. Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành, có thể đáp ững được các nhu cầu, bền bỉ người sử dụng máy đang cần. Máy mài khuôn mini Makita 906 cung cấp khả năng mài, có thể tạo được khuôn mẫu, có thể làm bóng mối hàn, đánh bóng các vật liệu, chi tiết,... trở thành dễ hơn, thuận tiện hơn khá nhiều nó có thể thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu cao cấp cùng với một cách gia công hết sức đặc biệt Hoạt động với mọt cách hết sưc mạnh mẽ Với một độ rắn lớn cho sản phẩm. Sẽ là một dụng cụ hỗ trợ cực tốt phục vụ các công việc của bạnđược nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

  đặc điểm tốt vượt trội

  nguyên liệu cao cấp
  Máy mài khuôn mini Makita 906 được mẫu mã từ chất liệu cao cấp nên có riêng cho mình độ rắn chắc max, chịu nhiệt tốt tối ưu, chống chịu đựng được sự mài mòn. Vỏ ko kể của máy được thuê bằng nhựa tổng hợp chịu lực phải chăng, chống biến dạng lúc bị tác động mạnh giúp bạn an trí dùng hàng hóa sản phẩm trong một lâu dài mà ko lo các vấn đề thắc mắc hư hỏng thường gặp như một vài dòng máy mài góc bình thường. Mặt khác, sản phẩm còn được trang bị vai trò chống gỉ sét dù tiếp xúc liên tiếp với cơ sở vật chất ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt nào, góp phần tạo nên 1 dòng máy mài khuôn tuyệt vời về mọi mặt.

  Hoạt động mạnh mẽ
  Máy mài khuôn mini Makita 906 được trang bị môtơ hoạt động mạnh mẽ sở hữu công suất lên đến 240W, có thể hoạt động thường xuyên trong lâu năm mà ko bị giảm công dụng. mẫu máy còn được mẫu mã có tốc độ không tải 25000 vòng/phút phân phối vai trò hoạt động hoàn hảo nhất trong việc gia công, chế tạo các khuôn loại, nguyên vật liệu,... được nhanh lẹ và hiệu suất, kiên cố hàng hóa sản phẩm sẽ Là bạn đồng hành đắc lực trợ giúp các bạn tiết kiệm thời giờ, công sức tối đa.

  bề ngoài thông thái, đa tính năng
  với ngoại hình gọn gàng, khối lượng nhẹ, máy mài khuôn mini Makita 906 không chiếm rộng rãi diện tích khi với theo dùng cũng như cất trữ. ko kể khả năng chính Nơi này là gia công, phân phối 1 vài khuôn loại, nguyên vật liệu,... mẫu máy còn được cung cấp tính năng mài dao, kéo, đặt nhẵn mối hàn, đánh bóng một vài vật liệu, chi tiết,... điều này đã góp phần dẫn tới 1 cái máy mài khuôn đa khả năng, trợ giúp các bạn tiết kiệm chi phí một phương pháp hiệu suất thay vì sở hữu nhiều mẫu máy mang một số những chức năng khác nhau. Ngoài ra, hàng hóa còn thu hút dây dẫn điện dài 2.5m, Địa điểm Một trong những 1 tầm khoảng cách phù hợp để người dùng di chuyển linh hoạt khi dùng.

  An toàn lao động
  Máy mài khuôn mini Makita 906 thu hút vỏ ngoại trừ bằng nhựa cộng tay cầm đc thiết kế vừa tay bạn, tập chung độ nhám cao tập chung công dụng chống trượt vừa tạo cảm giác vững chắc, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho người dùng nhắc cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong khi làm việc. hàng hóa còn được tích hợp hệ thống bí quyết điện, ngăn nhiệt cao tạo cho giai đoạn dùng được an toàn tuyệt đối, hạn chế một số những sự cố về lao động đến mức thấp nhất.

  thông số khoa học

  - Lượng điện tiêu thụ khi máy hoạt động liên tục: 240W
  - đặc tính mài: 6mm hoặc 1/4”
  - Tốc độ không tải : 25.000 vòng/phút
  - Dây dẫn điện: 2.5m