Toàn quốc Giới thiệu Siêu Thị Điện Máy - TOÀN THỦY HUẾ

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi yenu, 25/4/16.

 1. yenu

  yenu New Member

  Tham gia ngày:
  23/9/15
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu Siêu Thị Điện Máy - TOÀN THỦY
  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
  Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân TT-HUẾ ngày càng được nâng cao. Năm 1990 , Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY được khai trương tọa lạc tại 52-54-56 Phan Đăng Lưu – Phường Phú Hòa – Tp-Huế chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán sỉ và lẻ ĐIỆN MÁY – ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN GIA, là siêu thị điện máy giá rẻ tại Huế, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân Cố Đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng. Với cám kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm giá hợp lý nhất chúng tôi tụ tin mình sẽ khiến khách hàng hài lòng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm TV, điều hòa, bình nóng lạnh giá rẻ tại huế và còn rất nhiều sản phẩm khác.
  Đáp lại sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng TT-HUẾ. Tháng 12/2010, Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY tiếp tục khai trương siêu thị thứ 2 thuộc hệ thống Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY tại 74 Phan Đăng Lưu – Phường Phú Hòa – TP-HUẾ. Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY đã chứng tỏ được vị trí trên thị trường và tâm trí người tiêu dùng, khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Đây chính là thước đo giá trị những thành quả đạt được trong thời gian qua Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY tại TT-HUẾ.

  Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Điện Máy – Điện Lạnh – Điện Gia Dụng, IT, Các sản phẩm Công Nghệ, Nội Thất ...phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân TT-HUẾ với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

  Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, có thế mạnh trong các lĩnh vực Điện máy, sản phẩm công nghệ như: SAMSUNG, SONY, Panasonic, Toshiba, Sharp, LG... Trong thời gian tới Công ty sẽ đầu tư vào các ngành nghề mới như Nội Thất..

  CAM KẾT
  Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Điện Tử - Điện Lạnh – Điện Gia Dụng - Nội thất tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

  Cam kết với đối tác:

  · Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

  Cam kết với khách hàng:

  · Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

  · Giá cả hàng hóa như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Điều Hòa… luôn rẻ nhất và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

  · Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

  · Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY đối với thế giới bên ngoài.