Toàn quốc Giới thiệu tỉnh Aichi Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 21/9/16.

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Tỉnh Aichi Nhật Bản là tỉnh có dân số đông thứ tư Nhật Bản. Aichi (tiếng Nhật: 愛知県 Aichi-ken, Ái Tri) là một tỉnh của Nhật Bản thuộc tiểu vùng Tokai, vùng Chubu. Thủ phủ là thành phố Nagoya.
  [​IMG]
  Aichi được thành lập trên cơ sở sáp nhập ba tỉnh cũ là Owari, Mikawa và Ho. Sau thời kì cải cách Taika, Mikawa và Ho được nhập thành một. Đến năm 1871, sau khi hệ thống lãnh địa của các daimyo bị xóa bỏ, Owari trừ phần trên bán đảo Chita, được chuyển đổi thành tỉnh Nagoya. Sau đó, tỉnh Nagoya được đổi tên thành tỉnh Aichi vào tháng Tư năm 1872. Tháng 11 cùng năm, tỉnh cũ Nukuta được nhập vào Aichi.

  Vị trí địa lý – Thiên nhiên, khí hậu

  Tỉnh Aichi nằm phía Trung Nam của Nhật Bản, thuộc tiểu vùng Tokai, Chubu với thủ phủ là thành phố Nagoya nổi tiếng. Đây là tỉnh có dân số đông thứ tư tại Nhật Bản, chỉ sau Tokyo, Osaka và Kanagawa. Ông Hitoshi Yamauchi, Giám đốc Điều hành Sở Du lịch Tỉnh Aichi cho biết, Aichi đứng Top 3 điểm đến tại Nhật Bản về mức độ thu hút du khách quốc tế và trong nước. Sự hấp dẫn của Aichi do yếu tố địa lý thuận lợi, lưng tựa núi hướng biển, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, có nhiều thắng cảnh đẹp. Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc liệu một nơi làm việc với mức lương cao, nhiều cảnh đẹp và nhiều món ăn ngon như vậy thì xuất khẩu lao đông nhật bản hết bao nhiêu tiền để được làm việc tại Aichi. Hãy liên hệ với cán bộ tuyển dụng hoặc theo dõi lời giải đáp trên website của chúng tôi nhé

  Khí hậu và thời tiết tại Aichi có bốn mùa rõ rệt : Nhiệt độ tháng 12,1,2,3 thấp nhất là 1°C, cao nhất 13°C , Nhiệt độ tháng 4, 5,10,11 thấp nhất 10°C cao nhất 23°C, Nhiệt độ tháng 6,7,8,9 cao nhất 33°C thấp nhất 18°C.

  Aichi có 35 thành phố:

  Nagoya ,Toyohashi ,Okazaki, Ichinomiya, Seto, Handa, Kasugai, Toyokawa, Tsushima, Hekinan, Kariya, Toyota, Anjō, Nishio, Gamagōri, Inuyama, Tokoname, Kōnan, Komaki, Inazawa, Tōkai, Ōbu, Chita, Chiryū, Owariasahi, Takahama, Iwakura, Toyoake, Nisshin, Tahara, Aisai, Kiyosu, Shinshiro

  Có 24 thị trấn và 2 làng nằm trong 10 quận:

  Aichi Gun, Nagakute, Togou, Ama Gun, Jimokuji, Kanie, Miwa, Oharu, Shippo, Tobishima, Chita Gun,

  Agui, Higashiura, Mihama, Minamichita, Taketoyo, Hazu Gun, Hazu, Isshiki, Kira, Hoi Gun, Kozakai, Mito, Otowa, Kitashitara Gun, Shitara, Toei, Toyone, Nishikamo Gun, Miyoshi, Nishikasugai Gun, Haruhi, Toyoyama, Niwa Gun, Fusou, Oguchi, Nukata Gun, Kota . Hiện tại cong ty xkld nhat ban đang tuyển dụng rất nhiều đơn hàng đi làm việc tại Aichi với mức lương cực cao. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng theo số điện thoại phía cuối bài viết để biết cụ thể nhé.

  Du lịch

  Các điểm du lịch đáng chú ý gồm có: bảo tàng kiến trúc ngoài trời Meiji Mura ở Inuyama; các công trình xây dựng cổ từ thời Meiji và Taishō được còn được bảo tồn tại đây, ngoài ra còn có công trình tái hiện hành lang của khách sạn Hoàng đế (Imperial Hotel) do Frank Lloyd Wright thiết kế (tên một khách sạn có thực ở Tokyo từ năm 1923 tới năm 1967).

  Một số điểm du lịch khác như: nhà máy ô tô Toyota trong thành phố cùng tên, công viên khỉ ở Inuyama, lâu đài ở Nagoya, Okazaki, Toyohashi và Inuyama.

  Do đặc điểm địa lý nằm trên bờ biển phía Đông nước Nhật, tỉnh Aichi có một số cảnh biển tự nhiên nhưng ngoài các bãi biển trên bán đảo Atsumi không có bãi biển nào khác đáng chú ý nếu so sánh với tỉnh liền kề là Shizuoka. Hầu hết điểm du lịch ở đây đều là các di tích lịch sử của vùng hoặc công trình nhân tạo. Nếu đi lao dong nhat 2017 tại Aichi trong những ngày nghỉ các bạn hãy trải nghiệm Aichi và thưởng thức cảnh đẹp và những món ăn ngon tại đây nhé.

  Mọi thông tin chi tiết về các đơn hàng đi làm việc tại Aichi xin vui lòng liên hệ cán bộ tuyển dụng ANH HÙNG 0914.367.315