Hồ Chí Minh Giới Thiệu Toyota Tân Tạo

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi raovattoyota, 19/7/16.

?

Toyota nào nằm ở quận 6 ?

 1. Toyota Tân Tạo

  0 phiếu
  0.0%
 2. Toyota Hùng Vương

  1 phiếu
  100.0%
 1. raovattoyota

  raovattoyota New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đại lý Toyota Tân Tạo là showroom trực thuộc chi nhánh Toyota Hùng Vương đạt TIÊU CHUẨN 3S có doanh số bán hàng và chất lượng sửa chữa tốt nhất tại Sài gòn. Với doanh số bán hàng tại Sài gòn 15%, doanh số bán hàng các tỉnh khác 80% gồm có chiến lược sẽ là Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM.
  [​IMG]
  Xem Thêm>>>Liên Hệ Toyota Tân Tạo<<<

  Toyota Tân Tạo nằm trên con đường nối liền các tỉnh Miền Đông – Tp HCM – Miền Tây cho nên Toyota Tân Tạo được thuận lợi và có điều kiện khá tốt cho chi nhánh phát triển tốt.
  [​IMG]
  Với lực lượng nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, chi nhánh Toyota Tân Tạo – THĐ cam kết luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo, tận tâm chuyên nghiệp làm hài lòng quý khách hàng trong: Bán hàng và dịch vụ sửa chữa tại Toyota Tân Tạo.
  [​IMG]
  Luôn luôn hướng tới khách hàng và đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, kết nối khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và uy tín trong khi phục vụ để ngày càng phát triển phồn vinh thịnh vượng đó là tiền đề kinh doanh của Toyota Tân Tạo.
  [​IMG]
  Phòng trưng bày xe tại đại lý Toyota Tân Tạo: Luôn thực hiện chuẩn 5S. Mang đến cho quý khách hàng cảm giác tin tưởng chuyên nghiệp ngay từ đầu đến với đại lý.

  Xem Thêm>>>Bảng Giá Xe Toyota 2016<<<

  Dịch vụ Toyota Tân Tạo luôn chăm sóc tốt nhất chiếc xe khách hàng. Không gian dịch vụ hiện đại. Cố vấn dịch vụ là những người có tay nghề cao về xe Toyota lâu năm và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tốt nhất về sử dụng xe cho khách hàng.
  [​IMG]
  Hệ thống nhà xưởng đầu tư nhiều máy móc công nghệ cao hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu. Kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp theo đúng quy trình sửa chữa của Toyota Việt Nam , tác phong làm việc tận tâm nhanh nhẹn khi chăm sóc xe.
  [​IMG]
  Trang bị phòng sơn tân tiến khép kín thân thiện với môi trường góp phần chính xác với những chi tiết sơn yêu cầu khó nhất.
  Kho phụ tùng chính hãng Toyota Tân Tạo luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sữa chữa phụ tùng cho khách hàng khi cần thiết.
  Toyota Tân Tạo Tự hào đại lý số 1 của TOYOTA VIỆT NAM. Có rất nhiều giải thưởng của Toyota về chất lượng, danh hiệu thể hiện đúng với sự tin tưởng của khách hàng !