Toàn quốc Giới thiệu Tượng rồng đá - linh vật phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 10/9/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Linh vật phong thủy là biểu tượng không còn xa lạ đối với mọi người. Bày trí linh vật phong thủy trong nhà, theo quan niệm của người xưa, sẽ có nhiều vận may và thành công. Trong bài viết này, công ty đá mỹ nghệ điêu khắc tượng phật chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những linh vật được chưng nhiều nhất trong phong thủy là tượng rồng đá.

  [​IMG]

  Tượng rồng đá phong thủy có ý nghĩa biểu trưng cho quyền lực, sức mạnh. Bày trí linh vật này trong nhà, gia chủ sẽ được bảo hộ khỏi những sát khí bên ngoài. Đối với những người làm kinh doanh hoặc lãnh đạo thì đây còn là linh vật mang đến nhiều quyền lực và thành công, giúp cho con đường công danh sự nghiệp luôn được hóa giải những chướng ngại. Khi trưng bày mẫu tượng này, gia chủ hoặc doanh nhân, lãnh đạo cần nghiên cứu kỹ về cách chưng, tránh những kiêng kỵ cần thiết để có thể được linh vật này phù hộ trên mọi phương diện. Tốt nhất, trước khi trưng bày, chúng ta nên tham khảo ý kiến của các nhà phong thủy để có được cách trưng bày đúng nhất và thích hợp nhất.

  [​IMG]

  Thế giới phong thủy rất phong phú và thể hiện được đời sống tâm linh của nhiều người. Một số người còn xem phong thủy là điều không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Thế nên, trong gia đình, hộ luôn chưng những mẫu tượng đá phong thủy như một lời cầu mong cho một cuộc sống an yên và như ý, chẳng hạn như tượng rồng đá nói trên.