Toàn quốc Giới thiệu về chuông cửa có hình

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi highmark, 17/10/15.

 1. highmark

  highmark Member

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  176
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Bạn đang ở trong một ngôi biệt thự lớn và bạn muốn căn nhà bạn mang 1 phong cách hiện đại, phù hợp với đời sống hiện nay. Bạn muốn căn nhà bạn tiện nghi và ngôi nhà của bạn giống như một căn nhà thông minh.
  Sự lựa chọn không thể thiếu đối với bạn đó là chuông cửa có hình – 1 sản phẩm công nghệ số mới hiện nay.
  [​IMG]
  Chuông hình là một trong những ứng dụng công nghệ rất hữu ích giúp cho cuộc sống của bạn và người thân an toàn – tiện nghi hơn.

  Ngày nay, với sự phát triển của khoa hoc, những thành quả của nó đã mang đến cho chúng ta nhiều ích lợi. Có thể bạn đã biết đến và cũng có thể bạn chưa biết đến nhưng chúng tôi cũng xin được hân hạnh giới thiệu đến bạn sản phẩm này của chúng tôi –Chuông cửa có hình, có tiếng. Với hệ thống này bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi và hoàn hảo nhất.

  Hệ thống chuông cửa màn hình cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, có khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng hết sức tiện lợi cho ngôi nhà của bạn

  Bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà, hoặc từ chối những người khách ngoài ý muốn, giúp bạn cảm thấy chủ động hơn trong các tình huống và tránh được những điều trước đây bạn chưa hài lòng.

  Khi có tín hiệu từ nút ấn chuông thì chuông hình trong nhà sẽ phát tiếng báo hiệu “BING BONG” và đồng thời màn hình sẽ hiện ảnh của người ấn chuông .

  Người bên trong có thể giao tiếp bằng hình ảnh, lời nói với người bên ngoài qua hệ thống chuông cửa màn hình. Người trong nhà sẽ có thể bật công tắc mở khóa để người ngoài vào mà không cần phải ra mở cửa. Ngoài ra hệ thống còn cho phép bạn tự quan sát được những sự việc diễn ra bên ngoài cửa, bạn có thể điều chỉnh được camera quan sát ở nút ấn chuông để quan sát.

  Sử dụng chuông cửa có hình tương đối đơn giản . Có lẽ bạn đã xem các phim Hàn Quốc và đã biết đến loại chuông cửa có hình này, nó có thể giúp bạn nhìn thấy người khách bên ngoài và bạn có thể mở hay không mở cửa cho vị khách đó chỉ bằng cái nhấn nút hay không. Nó có thể giúp bạn mở cửa khi bạn đang ở tận trên tầng cao, và thật khổ sở khi phải chạy xuống tận dưới, điều đó khiến bạn mệt mỏi.

  Một căn nhà hiện đại thì cần cả việc lắp đặt camera quan sát nhưng việc lắp đặt chuông hình vẫn là sự lựa chọn của nhiều người .

  Sự lựa chọn chuông cửa có hình là hợp lý đối với những ngôi biệt thự, nhà phố, khu chung cư … Hãy lựa chọn để là người hiện đại và phong cách .
  Thông tin thêm về hệ thống chuông cửa có hình mời quý vị truy cập lắp camera Quảng Ngãi.