Hồ Chí Minh Giới thiệu về lập trình android là gì

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi cutun, 14/7/16.

 1. cutun

  cutun Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay , Android là 1 trong khoảng hơi phổ biến , nhưng mang chắc rằng trong mỗi chúng ta người nào cũng điều biết lập trình android là gì ? , các gì đem đến lập trình iOS. thành ra , hoàn vũ Solutions của chúng tôi muốn giới thiệu giúp cho Các bạn hiểu thế nào về Android .

  [​IMG]
  Lập Trình Android Là Gì ?
  Android là 1 hệ điều hành được cài đặt trên 1 số phần cứng biệt lập , được cài đặt trên những vật dụng Smartphone như SamSung , LG , HTC , Motorola ...Android là hệ quản lý được viết từ Java , là mã nguốn mở , Android giúp cho những người lập trình Android cài đặt các ứng dụng trên trang bị do chính họ tạo ra .

  Sự ra mắt của Android vào tháng 11 năm 2007 gồm có 78 đơn vị phần cứng và phần mềm có mục đích tạo ra 1 chuẩn cho đồ vật di động trong tương lai . Vậy lập trình Android vững mạnh như thế nào ? .

  [​IMG]
  tư vấn thắc mắc giá trị lập trình Android là gì ?
  • Tháng 7 năm 2005 Android được google tìm lại và những nhà sáng lập ra Android chuyển sang làm việc tại Google . Mặt khác , các công tác Android chủ yêu vào việc tập hợp phát triển áp dụng cho thiết bị di động .
  • Hiện thực khi ấy , Rubin và nhóm của anh ta là các người đứng đầu một nền tảng lập trình di động dựa trên hạt nhân linux . 1 số thông tin cho biết Google đã lên danh sách những phần cứng , phần mềm sẳn sáng cộng tác sở hữu rộng rãi cấp độ khác nhau .
  • Tháng 12 năm 2016 nhiều thông báo cho rằng Google sẽ tham dự thị phần di động , Google muốn đưa khoa học kiếm tìm và các vận dụng lên thiết bị di động . các công cụ truyền thông cho biết Google đang lớn mạnh thiết bị cầm tay mới mang nhãn hiệu của Google .
  Tính năng lập trình Android là gì?
  1. Lập trình Android là công việc mà nhà lớn mạnh tạo ra những ứng dụng hấp dẫn cho đa số những đồ vật đang tiêu dùng hệ điều hành Android .
  2. Là mã nguồn mở , một tính năng sở hữu thể tổng hợp bất kì chức năng của điện thoại điển hình là cuộc gọi thoại , tin nhắn văn bản , máy ảnh .
  3. Lập trình Android sử dụng 1 máy ảo tùy chỉnh , chuyên dụng cho việc tối ưu hóa bộ nhớ , tài nguyên của phần cứng trên một môi trường di động .
  4. Lập trình Android được phân biệt giữa những áp dụng lõi của điện thoại và bên hãng thứ 3 . Android mang thể tầm nã cập bằng khả năng của 1 dịch vụ cho người dùng điện thoại từ những áp dụng và nhà cung cấp .
  5. Người dụng sở hữu thể thích ứng có những vận dụng mà người lập trình Android tạo ra . với những áp dụng trên Android với thể đổi thay giao diện màn hình của điện thoại , thời trang của dialer và những ứng dụng khác .
  6. Lập trình Android phá bỏ rào cản để xây dựng các ứng dụng mới và sáng tạo , với áp dụng Android, nhà tăng trưởng sở hữu thể xây dựng ứng dụng cho phép xem vị trí bạn bè , người nhà , với thể kết nối lúc ở vùng lân cận .
  7. Lập trình Android lớn mạnh với tốc độ nhanh , phân phối những áp dụng phong phú , Android bao gồm tập trung đa số những công cụ đã được xây dựng trên nền tảng của nhà lớn mạnh .


  [​IMG]

  có sự hình thành và lớn mạnh của lập trình android tphcm đây được xem là các giá trị thiết thực nhất mà hoàn cầu của chúng tôi muốn giới thiệu cho những người nào chưa biết và chưa hiểu rõ vềAndroid . ví như sở hữu các yêu cầu về vận dụng dành cho vật dụng di động , các App cho website