Giới thiệu về phương pháp cấy răng implant

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hungnt021849, 2/11/15.

 1. hungnt021849

  hungnt021849 New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Implant là gì?

  Implant là một trụ bằng Titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho 1 răng mất. Sau lúc Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một răng thật. Implant được kiểu dáng để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cho cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm cay rang Lật lại lịch sử: Khảo cổ học cho thấy người Ai cập và người Nam Mỹ cổ xưa đã cay rang thật đã mất bằng ngà voi, vỏ sò hoặc gỗ mài nhỏ. Thế kỷ 18, y văn cũng có ghi nhận vài trường hợp ghép răng của , người cho tặng. “Kỹ thuật cấy ghép implant” ban đầu mang vẻ thô sơ, nhưng cũng là ước mơ , là nền tảng ban đầu cho sự sắm tòi, nghiên cứu , tăng trưởng khoa học cấy ghép răng.
  >> niềng răng hải phòng
  >> nha khoa tại hải phòng
  Implant ở xương hàm của con người thời sơ khai Đầu thế kỷ 19, những bác sĩ đã sử dụng những vật liệu bằng vàng, bạch kim,.. để thực hiện việc cay rang nhưng tỉ lệ thành công thật khiêm tốn. Mãi đến 1952, GS. Per Ingvar Branemark, trưởng nhóm nghiên cứu Đại học Lund, Thụy Điển đã với công nghiên cứu, lập báo cáo chuyên đề công nghệ về đề tài “Vật liệu ghép trong phẫu thuật Chỉnh hình”.

  bác sĩ Branemark, người tậu ra vật liệu cấy ghép implant trước tiên năm 1965. Việc phát hiện ra vật liệu khiến cho Implant siêu tình cờ. Trong một lần phẫu thuật nối lại xương đùi của 1 chú thỏ. Ông đặt một trụ titanium vào xương đùi của thỏ để cố định tạm thời nơi gãy. Sau vài tháng trôi qua, khi xương thỏ đã lành các ông muốn lấy chốt titanium ra nhưng không thể nào lấy được. Tiếp tục theo dõi sau nhiều tháng nữa, ông thấy không có 1 phản ứng nào đối mang chốt cố định titanium đó. Tiếp tục nghiên cứu mở rộng , từng bước tiến hành, ông cũng ghi nhận không sở hữu 1 phản ứng sinh – hóa học nào tác động xấu trên cơ thể sống. Ông gọi hiện tượng đấy là “Sự tương hợp – tích hợp xương” (Osseointegration) Titanium phát triển thành chất liệu mở đường cho thành công của trong rang.

  Ca trong rang bằng titanium thứ nhất được thực hiện vào năm 1965 tại Thụy Điển. Sau 40 năm răng cấy ghép ấy vẫn còn tồn tại và ăn nhai tốt dù nhiều răng thật đã bị rụng đi do tuổi tác. Implant này đã tồn tại suốt đời vị khách hàng này. đến nay, khoa học cay rang đã mang sự tăng trưởng ko ngừng: cấu trúc implant hoàn chỉnh, máy móc, trang thứ tối tân, khoa học Implant phát triển thành cực kỳ đơn thuần và lợi ích cho cả bệnh nhân những bác sĩ. Điều này minh chứng rằng trường hợp được đặt đúng công nghệ trên nền tảng 1 xương hàm khỏe mạnh, implant sẽ tồn tại lâu dài. Chúng ta đang ở vào thời đại mà khoa học cay rang đã rất thành công các phát triển, nó mang đến cho hàng triệu người trên thế giới sở hữu được mẫu răng thay thế tuyệt vời nhất.

  2, những cái implant rộng rãi tại Việt Nam

  1. NOBEL BIOCARE

  Implant Nobel Biocare được kế thừa khoa học từ giáo sư người Thụy Điển Per-Ingvar Branemark, là người thứ 1 tìm ra được sự tích hợp xương (Osseointegration) của Implant vào năm 1956 và ứng dụng đa dạng trong nha khoa tại hải phòng bây giờ. Đặc điểm vượt trội nhất của Implant Nobel Biocare là implant được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, giúp Implant tích hợp xương nhanh hơn các hệ thống Implant khác, nhờ vậy BS với thể trong rang trên Implant , hoàn thành kế hoạch điều trị nhanh hơn thông thường. Liên kết giữa Implant các Abutment có dạng tam giác (triangular connection) giúp kết nối tốt hơn. hiện tại, Implant Nobel Biocare được phân phối chủ yếu tại ba nhà máy to đặt tại Yorba Linda (Bắc Mỹ), Karlskoga (Thụy Điển), các Tel Aviv (Israel).

  [​IMG]

  2. ANKYLOS

  doanh nghiệp Dentsply được ra đời vào năm 1899 tại New York. Năm 1985, Implant Ankylos được Giáo sư Nentwig , Tiến sĩ Moser nghiên cứu những cung cấp tại trụ sở của Dentpsly. Năm 1987, hệ thống Ankylos được chính thức đưa vào cung ứng trên thế giới. Trải qua hơn 16 năm sử dụng những thống kê trên thực tế, Implant Ankylos đã được kiểm nghiệm những đạt được tỉ lệ thành công trên 97% trong số 6939 Implant được đặt , theo dõi trên từng bệnh nhân trong 10 năm. hiện tại, Ankylos là 1 trong ba hệ thống Implant của Dentsply được phân phối tại Việt Nam. những hệ thống Implant của Dentpsly, bao gồm cả Ankylos, hiện đứng đầu thị phần tại Đức, đứng vật dụng hai tại châu Âu những vật dụng 5 trên thế giới. Implant Ankylos có cấu trúc tương đối đặc trưng các # sở hữu , hệ thống Implant khác: phần kết nối giữa Implant các Abutment được ngoại hình theo dạng thuôn (Conical Connector) giúp cho kết nối này ngày 1 kiên cố hơn, hạn chế tối đa tiêu xương theo thời gian. mẫu mã này cũng giúp cho phục hình răng trên Implant được thẩm mỹ hơn lúc gắn răng trên Implant.

  [​IMG]

  II. Quy trình trong rang bằng phương pháp implant.

  Bước 1: Đưa ra kế hoạch trong rang sau khám.

  Khám những đưa ra kế hoạch điều trị để bệnh nhân sở hữu sự lựa tìm số lượng implan t phải cắm cũng như chiếc implant ưng ý cho mình. khách hàng hãy chuẩn bị trước các thắc mắc về cấy ghép implant, để có thể hỏi bác sĩ trong lần khám này.

  Bước 2: làm hợp đồng để cấy răng đảm bảo chất lượng

  nha khoa tốt ở hải phòng HÀ NỘI khiến hợp đồng cam kết cay rang đúng chủng chiếc các đúng thời gian đề nghị cho bệnh nhân. Trước lúc cắm, bệnh nhân được bắt buộc xem chiếc implant với đúng có hãng mà mình đã lựa sắm hay không. nha khoa hải phòng HÀ NỘI "Cam kết tiêu dùng đúng chủng mẫu vật liệu, ví như sau thì trung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm".

  3. Bước 3: Tiến hành bước phục vụ việc cay rang

  Chụp phim CT cone beam, Pano, cận chóp ..... để chuyên dụng cho cho việc đánh giá & trồng răng implant ở hải phòng
  4. Bước 4: Đặt lịch cấy implant những tiến hành.

  đến Mô phỏng quy trình cấy ghép 1 implant trên lâm sàng

  Trước cấy ghép

  Cắm Implant, thời gian từ 20 phút đến một h, tương đương một ca nhổ răng thường

  Gắn Abutment

  Gắn mão sứ

  Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà nha sĩ đưa ra 1 quy trình chính xác hơn với việc trong rang bằng implant. "TỔNG THỜI GIAN CHUẨN BỊ CHO 1 CA trong rang implant hai phong THÔNG THƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI MẤT 2 TIẾNG SỰ TỈ MỈ , kỹ lưỡng CỦA TRUNG TÂM SẼ GIÚP BẠN với ĐƯỢC 1 mẫu RĂNG xuất sắc NHẤT"

  III. Vấn đề lâm sàng của việc trồng cấy rằng bằng bí quyết implant.

  1. Mở cửa sổ nâng xoang hàm trên trong cấy ghép răng Implant:
  khi tiến hàm mở xoang hàm trên, nên bắt buộc cân nói đến sự xuất hiện của động mạch xoang hàm trên trong công đoạn mở cửa sổ xoang, tùy vào vị trí mở cửa sổ xoang mang thể gặp nhánh trong xương hoặc ko kể xương.

  [​IMG]

  các nhánh cấp máu cơ bản cho xoang hàm trên Trung bình, nhánh nối trong xương xuất hiện 100% tất cả ví như giải phẫu, trong lúc nhánh ngoài xương chỉ xuất hiện 44%. Nhánh trong xương định vị ở khoảng bí quyết cách sống hàm 16,5-18,9 mm, vì thế giả dụ bờ trên cửa sổ xoang mà mở ở trong vùng này thì phải cân đề cập - việc sở hữu thể gặp nhánh trong xương của động mạch cấp máu cho xoang hàm trên.