Giới thượng lưu châu Âu ở trung tâm cho thủ đô Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyetvan94, 15/6/16.

 1. nguyetvan94

  nguyetvan94 New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kiến trúc châu Âu chưa chỉ là một phong trào kiểu dáng mà đột nhiên xuất hiện từ lịch sử cho ngành công nghiệp phát triển, nhưng nó là một cổ điển tôn vinh như là tiêu chuẩn dành cho sự thượng hạng. Duyệt phổ biến chuyển mình với lịch sử của nó, kiến trúc châu Âu luôn khẳng định sự dẫn đầu qua vẻ đẹp loại mực và giá lâu dài.  Lúc truy hỏi cập vào Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai dự án, khách sẽ cảm thấy như đang đều ở 1 thành phố châu Âu đầy vẻ đẹp tinh tế của kiến trúc và pha trộn sở hữu không gian kiểu mới.

  [​IMG]

  Cảm hứng châu Âu

  Đứng tại trung tâm cho địa điểm công trình Vinhomes liễu giaibên cạnh đó bạn sẽ nhìn thấy bức tượng duyên dáng khắc từ phía đá nguyên khối từ đó phản chiếu một khu vườn quý tộc La Mã.

  Cảnh quan quảng trường, nơi diễn ra rất nhiều bắt mắt và nghệ thuật các sự kiện to, là tòa nhà tráng lệ nhắc nhở trong những tuyến đường đẹp nhất ở Paris - Hà Nội nước Pháp. Paris - Hà Nội từ phía ánh sáng và trái tim của châu Âu.

  Khi tới thăm một căn nhà trên đầu của tùy thuộc tòa nhà ở Vinhomes và dành cho đó để nắm được tầm nhìn tuyệt đẹp, quý khách sẽ cảm thấy rằng quý khách đang ở trong nước Anh. Ví như quý khách đã từng đến London, Anh, đứng trên tháp 42 nhìn Finsbury Circus, khách sẽ nhận ra rằng Vinhomes Central Palace chỉ là 1 góc không thể lầm lẫn châu Âu.

  Kiến trúc châu Âu đã trở nên một nguồn cảm hứng và cá tính kiến trúc cai trị mà mang vẻ đẹp cho kiến trúc từ phía các khu tổ hợp thượng hạng bậc nhất tại Hà Nội - Vinhomes Royal City.

  Giá trị thực

  Hôm nay, qua nhiều thời đoạn phát triển, kiến trúc đẳng cấp châu Âu là sự kết tinh dành cho những đường nét kiến trúc chính như: thời trang kiến trúc Ai Cập cổ đại, Lưỡng Hà và Ba Tư, Hy Lạp cổ đại, La Mã, Romanesque, Gothic, Phục hưng, Baroque, tân cổ điển ...

  Plus, Vinhomes Royal City là 1 dự án tuyệt vời để mang lại kiến trúc kiểu mới thương hiệu Châu Âu về Hà Nội mà là xuất sắc và ham thích từ quy hoạch tổng thể tới từng khía cạnh cũng như nội thất cao trang bị với mỗi mái nhà.

  Là 1 thành phố hoàng gia ở trung tâm dành cho thành phố,Bán Vinhomes Metropolis Liễu Giainổi bật có Quảng trường tâm với khu vực lên đến 30,000m2 và những tòa nhà ngôi nhà tuyệt tuyệt vời. Ấn tượng trước hết lúc đứng trước cổng kỳ diệu từ phía thành phố xinh đẹp này là một kiến trúc độc đáo đều bề ngoài từ phía tất cả địa điểm đó là đẹp dành cho tất cả góc độ.

  Ra mắt Vinhomes Metropolis Liễu Giai từ kiến trúc châu Âu không chỉ phản chiếu với phục hồi mà còn với lối sống của chủ sở hữu. Những mái nhà đều trang bị cao cấp dân dành cho nội thất không khí cuộc sông thượng hạng nhất tại thủ đô.