Hà Nội Giường gấp ngày càng được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 25/2/16.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mua giường gấp ở đâu và chọn mua giường chất lượng ở đâu ? là những câu hỏi mà các nhân viên văn phòng thường đặt ra trước khi đi mua, do đó để phục vụ cho các khách hàng Xuân hòa luôn phải đổi mới sản phẩm để sao cho phù hợp nhất với khách hàng.
  Giường gấp là mẫu giường thiết kế cho một người sử dụng, có thể gấp gọn gàng sau khi dùng. Giường gấp có thể mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hoặc sử dụng trong các phòng khách gia đình. Khi sự phổ biến của giường gấp tăng lên cũng là lúc mẫu giường xuất hiện nhiều hơn trong không gian văn phòng, nơi mà tưởng như không phù hợp để giường gấp xuất hiện.
  [​IMG]
  Giường gấp giá rẻ
  Những ưu điểm chính của giường gấp:

  + Gọn nhẹ, tiện dụng: Giường gấp đơn, có thể gấp gọn sau khi dùng, tận dụng tốt không gian nơi công sở cho nhân viên nghỉ trưa. Sau khi sử dụng xong có thể cất gọn vào các khoang tủ văn phòng, hoặc phòng chứa đồ, đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp cho văn phòng.
  [​IMG]
  Gấp gọn sau khi sử dụng
  + Thiết kế thoải mái, xuôi theo dáng người nằm, tạo nên giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn cho nhân viên sau giờ làm việc mệt mỏi. Nâng cao chất lượng cuộc sống cho giới văn phòng.
  + Giường gấp có giá thành rẻ, chi phí đầu tư cho các sản phẩm này vừa tiết kiệm, vừa đổi lại được những giá trị lớn hơn nhiều lần.
  [​IMG]
  Mẫu mã giường ngày càng đẹp
  Trong xu thế thiết kế nội thất ngày càng đẹp hiện nay, các mẫu nội thất văn phòng đẹp cũng ngày càng nhiều, khi giường gấp xuất hiện trong không gian văn phòng, đồng nghĩa với việc mẫu mã giường gấp cũng phải đi theo xu thế đó. Đây cũng là lý do khiến các mẫu giường gấp ngày càng có mẫu mã đẹp. Dù chỉ phục vụ trong một thời gian nghỉ rất ngắn, nhưng tính thẩm mỹ của sản phẩm vẫn được đề cao.