Hà Nội Giường gấp văn phòng cho giờ nghỉ trưa thêm chất lượng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 9/1/16.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Giường gấp văn phòng là mặt hàng dần phổ biến trong giới văn phòng hiện nay. Giường gấp phục vụ những giờ nghỉ trưa cho lãnh đạo, nhân viên tại các văn phòng.
  Giường gấp văn phòng không còn là vật dụng xa lạ với giới dân văn phòng hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng giường gấp cho nhân viên của mình, giúp nhân viên có giấc ngủ trưa sâu hơn, thoải mái hơn. Sự phổ biến của mặt hàng này thể hiện qua điểm giường gấp dễ dàng được tìm thấy tại các văn phòng doanh nghiệp. Các đại lý bán bàn ghế văn phòng cũngbán giường gấprất nhiều.

  [​IMG]


  Trên thực tế đúng là như vậy, các đại lý bán bàn ghế văn phòng, ngoài các mẫu bàn làm việc,ghế phòng họp, bàn họp thông thường còn có thêm các sản phẩm mở rộng, phục vụ nhu cầu cao hơn của doanh nghiệp, đó chính là giường gấp.

  [​IMG]


  Giường gấp không chỉ giúp nhân viên có được khoảng thời gian nghỉ trưa thoải mái hơn, thư giãn hơn mà còn có thêm điểm cộng trong thiết kế. Giường gấp có thể gấp gọn, cất gọn sau khi sử dụng, doanh nghiệp không mất công bài trí, không tốn không gian sử dụng cũng như không ảnh hưởng tới việc bài trí cácbàn ghế văn phòngkhác.

  [​IMG]


  Nhờ những điểm cộng này mà giường gấp được sử dụng ngày càng nhiều trong các văn phòng doanh nghiệp hiện nay, bên cạnh các nội thất văn phòng chính khác. Giường gấp vừa phục vụ mảng đời sống cho nhân viên, vừa là giải pháp về mặt bằng cho doanh nghiệp.