Giường gấp Xuân Hòa giúp ngủ ngon hơn bền đẹp với giá cực tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hiepcoclv, 17/4/16.

 1. hiepcoclv

  hiepcoclv New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Giường gấp Xuân Hòa giúp nhân viên có được những giấc ngủ ngon ở bất kỳ nơi nào vì giấc ngủ phải nói là rất cần đối với các bạn, nhưng không phải muốn là được được ngủ êm ái vì những lý do như: không gian chật hẹp khó thể ngủ được, làm tại Công ty không có không gian giành để ngủ...
  Trong thời đại hiện đại hóa, chúng ta phải thường xuyên làm việc với căng thẳng cao, giành rất nhiều thời gian làm công việc và thường xuyên phải ngủ lại trên Công ty vì có khá nhiều việc cần phải làm.
  [​IMG]
  Giường gấp Xuân Hòa giúp ngủ ngon hơn bền đẹp với giá cực tốt.
  Nói về khi ngủ lại ở CTY, chắc hẳn chúng ta đã phải trải qua quá trình bị khó ngủ được, chưa kể đến việc bị nhiều chứng bệnh như đau cơ lưng, siêu quẹo xương sống vì tiến trình sai tư thế ngủ gây ra.
  Tại sao lại nói lúc ngủ gây ra? Chẳn phải là giấc ngủ rất tốt cho nhân viên hay sao?
  Vâng, giấc ngủ là phải nói là rất tốt nếu như các bạn ngủ được tự nhiên, tư thế thoải mái mới được. Còn khi ngủ ở nơi làm việc, thương hay dùng các cái ghế gấp tạo thành chiếc giường giả để ngủ thì rất là tệ. Bề mặt giường không bằng phẳng, diện tích không đều nên rất dể làm các bạn nhức mỏi. Nếu bị trong một thời gian dài quả thật không phải là dễ dàng chửa trị.
  Không nói riêng về nơi làm việc của bạn, mà tại những nơi như cửa hiệu quần áo, hay cửa hàng - tạp hóa ngoài chợ. Nếu chúng ta lựa chọn dòng giường gấp chính là một lựa chọn rất chính xác. Vì nó quá tiện lợi về mặt không gian, về độ chất lượng mà còn giúp các bạn có được một giấc ngủ thật ngon mà không phải lo sợ về các chứng đau nhức như ở trên đã nói ở trên.
  Còn chờ gì nữa nào? Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và tư vấn:
  • CTY Trách nhiệm hữu hạn MTV Nội thất Xuân Hòa
  • Địa chỉ nhà máy: Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc
  • Tổng kho: Số 27 Đường Đông Lạnh – Cầu Diễn – Từ Liêm – HN
  • Cty CP Xuân Phú - Đại lý chính thức Nội thất Xuân Hoà
  • Showroom: 270 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn Quận Nam Từ Liêm, HN Việt Nam
  • Tel : 04 376 32370