Hà Nội Giường tầng tiết kiệm không gian của bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 14/3/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giường tầng khác nhau nhưng để chọn mua giường tầng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thì rất khó.


  Giường tầng sắt được biết đến là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề mặt bằng và diện tích sử dụng tại các khu tập thể, khu nhà nội trú hiện nay. Sự đặc biệt trong thiết kế cùng những ưu điểm vượt trội này khiến cho giường tầng sắt được sử dụng trong cả các gia đình. Giường tầng sắt thiết kế với mẫu mã đẹp hơn, hiện đại và chắc chắn hơn.

  [​IMG]
  Giường tầng tận dụng tốt khoảng không gian theo chiều cao của căn phòng. Giúp không gian phòng ngủ thoáng hơn, nhiều diện tích trống để bài trí những nội thất khác. Trong một căn phòng sử dụng giường tầng, bạn hoàn toàn có thể bài trí thêm bàn ghế ngồi hay một mẫu
  bàn ăn gấp gọn
  để trang trí phòng ăn.

  [​IMG]
  Giường tầng sắt có độ bền, độ chắc chắn cao. Khả năng chị lực và chịu trọng lượng lớn của giường rất tốt. Mỗi tầng giường có thể chứa được trọng lượng của nhiều người dù kích thước mỗi tầng chỉ tương ứng với một mẫu giường đơn, cho một người nằm.

  [​IMG]
  Nhờ những ưu điểm này, giường tầng càng ngày càng được sử dụng nhiều hiện nay tại các hộ gia đình. Giường tầng có cả các mẫu cho người lớn và cho trẻ em cực kỳ tiện dụng và phù hợp với lứa tuổi. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm mới của Xuân Hòa như tủ để giày dép, bàn để máy tính, giường sắt ... và còn rất sản phẩm khác nữa.