Hồ Chí Minh Giúp bạn không còn mọi mặc cảm do hàm hô móm gây ra khi phẫu thuật hàm móm.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Tathung1997flc, 27/8/16.

 1. Tathung1997flc

  Tathung1997flc New Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giúp bạn không còn mọi mặc cảm do hàm hô móm gây ra khi phẫu thuật hàm hô.Có nên phẫu thuật hàm hô ? Hết Hô Chỉ Sau Một Lần Phẫu Thuật‎-Bạn có tin không chỉ có tại thẩm mỹ Hàn Quốc.
  [​IMG]

  Một khi đã có khuyết điểm thì phải khắc phục ngay. Ngày nay, không thiếu những trung tâm nha khoa thẩm mỹ có thể chữa trị được tình trạng này. Tuy nhiên, để xác định chính xác khi bị hàm hô phải làm sao thì bệnh nhân nên xem xét về nguyên nhân dẫn đến hàm hô để có cái nhìn bao quát hơn về phương pháp thực hiện.

  [​IMG]

  Một số người đã thử nhổ răng và cấy ghép implant, đồng thời kiểm tra lực tác động lên implant để xem thời gian duy trì của phương pháp có lâu hay không. Cách này không đau, nhanh gọn nhưng kết quả không dài lâu, nếu không muốn nói là đôi khi gây ra hệ lụy không đáng có. Bởi lẽ không phải ai hàm hô cũng đều do răng khấp khểnh hay xô lệch mà ra. Ấy là chưa nói đôi khi phải nhổ cả răng còn tốt để cấy ghép implant và trồng răng sứ lên trên sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Không ít người chọn cách niềng răng với mong muốn thay đổi khuôn hàm. Tuy nhiên, cách thức này cũng sẽ vô ích vì không tác động được mạnh mẽ tới tình trạng của bệnh nhân. Nếu như bệnh nhân bị hàm hô do cả hàm lẫn răng thì chỉ niềng răng thôi là chưa đủ. Dù muốn dù không thì bệnh nhân cũng phải thực hiện phẫu thuật hàm hô để cắt xương hàm và điều chỉnh khớp cắn về đúng với vị trí như mọi người. Những ai có nụ cười hở lợi còn phải cắt thêm phần lợi viền răng để căn chỉnh và thu gọn nụ cười. Nhìn chung, nếu muốn biết chính xác bị hàm hô phải làm sao, bệnh nhân có thể đến bệnh viện tư vấn, thăm khám và được giải thích cặn kẽ về tình trạng của bản thân.


  Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô

  Phẫu thuật hàm hô được tiến hành theo một trình tự cẩn thận như sau:

  Bước 1: thăm khám, đo điện tim, xét nghiệm máu, chụp x quang hàm để đảm bảo an toàn và đưa ra quyết định có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô hay không.

  Bước 2: Gây mê nhẹ.

  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

  Bước 4: Tư vấn, tái khám theo lời dặn của bác sĩ.

  [​IMG]


  Quy trình phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vốn có thâm niên trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và điều trị hàm hô chắc chắn sẽ tư vấn cho bệnh nhân cặn kẽ trước thắc mắc hàm hô phải làm sao. Không gian hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu nước ngoài, bác sĩ chuyên môn vững chắc… chính là những gì bệnh viện mang đến cho bệnh nhân khi thực hiện phẫu thuật hàm hô. Một nụ cười tươi tắn và tự nhiên sẽ trở lại trên khuôn mặt bệnh nhân mà không để lại bất cứ di chứng nào.  ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT HÀM HÔ
  [​IMG]

  – Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp xác định được chính xác nguyên nhân gây hô, đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

  – Phân biệt được kỹ thuật thực hiện và đo được mức độ đẩy vô của hàm.

  – Sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt từ Hàn Quốc chỉ sử dụng nhanh chóng giúp đảm bảo an toàn, ít đau, chỉ hơi ê buốt trong khoảng 2-3 ngày đầu.

  – Điều trị lâu dài hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng

  – Giải quyết song song được tình trạng cười hở lợi

  – An toàn , phương pháp được áp dụng trên toàn thế giới

  – Hồi phục rất nhanh chỉ sau 10-14 ngày

  – Chỉ cần ăn cháo trong 1-3 ngày đầu, sau đó có thể ăn cơm mềm như bình thường

  (*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người
  [​IMG]
  Thời gian: 2-3h

  Gây mê nhẹ

  Trước phẫu thuật hàm hô: Không ăn uống trong vòng 8 giờ

  Thời gian cắt chỉ: 12-15 ngày

  Thời gian lưu trú: 24h

  Chi phí: 70-120 triệu đồng